QUỸ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

          Trong không khí hân hoan chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), đại diện Lãnh đạo Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng đã có chuyến thăm hỏi, chúc mừng một số cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố: Trường Đại học Duy Tân, Trường Đại học Đông Á, Trường Cao Đẳng Bách Khoa, Trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở Skyline và Trường mầm non Khu công nghiệp Hòa Khánh- Nốt nhạc Xanh.

Thăm và tặng quà Trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở Skyline

          Sau khi nghe đại diện Lãnh đạo các đơn vị chia sẻ một số kết quả đạt được từ đầu năm đến nay và cũng như dự kiến kế hoạch triển khai một số hoạt động trong thời gian đến, thay mặt Lãnh đạo Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng, Ông Trần Lê Minh Tín, Phó Giám đốc Quỹ bày tỏ niềm phấn khởi trước sự phát triển của các dự án giáo dục có sự tham gia vốn của Quỹ và tự hào vì Quỹ đã đồng hành cùng các đơn vị trong việc tham gia đầu tư hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng giáo dục theo chủ trương đẩy mạnh sự nghiệp xã hội hóa giáo dục, an sinh xã hội theo định hướng chung của thành phố.

          Ông Lương Minh Sâm, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Đông Á cũng đã có những chia sẻ rất chân thành và cám ơn sự quan tâm của Quỹ. Trải qua quá trình hoạt động, Trường Đại học Đông Á ngày càng khẳng định được giá trị, uy tín của Trường. Hiện nay công tác tuyển sinh đã có những kết quả rất đáng phấn khởi, vượt xa kế hoạch dự kiến ban đầu. Trong thời gian đến, để tiếp tục thực hiện những chiến lược phát triển mới, Trường mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ lâu dài của Quỹ.

Thăm và tặng quà Trường Đại học Đông Á

Thăm và tặng quà Trường Mầm non KCN Hòa Khánh - Nốt Nhạc Xanh

Thăm và tặng quà Trường Đại học Duy Tân

          Với tình cảm và sự tin tưởng của các đơn vị, ông Trần Lê Minh Tín - Phó Giám đốc Quỹ đã gửi lời chúc sức khỏe đến Ban Giám hiệu cùng toàn thể đội ngũ giáo viên, giảng viên của các trường nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và chúc các đơn vị hoạt động hiệu quả, đạt được những bước phát triển mới, góp phần xây dựng Đà Nẵng trở thành một trong những trung tâm giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học của khu vực miền Trung./.

PHÒNG KẾ HOẠCH VÀ NCPT (P.T.T.L)

Liên kết website