ĐÔI ĐIỀU NHÂN NGÀY SINH NHẬT QUỸ

          Ngày 09 tháng 10 năm 2007- thời điểm QŨY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG chính thức chào đời. Có lẽ buổi đầu ấy mang nặng khó khăn nhưng cũng mang đầy ý nghĩa đối với Ban lãnh đạo cũng như tập thể CBNV Quỹ. 12 năm trôi qua đã để lại những dấu ấn không phai mờ của một chặng đường đã đi qua, khẳng định vị trí trong hiện tại, chấp cánh tương lai cho thế hệ  mai sau…

          Là một thành viên của Quỹ, tôi nghĩ rằng trong mỗi chúng ta có lẽ đều cảm nhận được niềm tự hào và vinh dự, không chỉ đơn thuần là suy nghĩ mà còn thể hiện cả tâm tư, tình cảm của mình về một thời đã qua, đã in sâu trong lòng mỗi người trong chúng ta, và càng được trỗi dậy mãnh liệt hơn trong không khí háo hức của những ngày sắp đến kỷ niệm 12 năm thành lập QŨY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG (09/10/2007 –09/10/2019), thật trân trọng biết bao, khi chúng ta đang đứng trong hiện tại nhìn về quá khứ để thấy được công lao to lớn của Lãnh đạo UBND thành phố, của Lãnh đạo các Sở ban nghành và của tập thể Lãnh đạo và CBNV Quỹ qua các thời kỳ đã góp phần tạo dựng một cơ nghiệp cho Quỹ như hôm nay!

          Tiếp bước cha - anh, tập thể CBNV chúng ta quyết tâm một lòng son sắt, chung sức dựng xây một QŨY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG hôm nay tồn tại và ngày càng phát triển, qui mô ngày càng mở rộng, với đội ngũ CBNV Quỹ ngày càng được nâng cao về kiến thức và nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng vượt trội sánh tầm với thời đại.

          Trong không khí này, không thể không nhắc tới sự quan tâm, chia sẻ của chính quyền, của công đoàn đến đời sống vật chất và tinh thần của từng CBCNV, đây là nét Văn hóa truyền thống đặc trưng của QŨY, tạo nên 1 sự gắn kết vô hình. Đó là những giá trị vô cùng ý nghĩa. Có lẽ điều này ai ai cũng thấu hiểu và thầm cảm ơn điều may mắn cho riêng mình đang được đóng góp công sức nhỏ bé của mình vào sự nghiệp chung của QUỸ, càng không thể phủ nhận khi đời sống của mỗi thành viên ngày càng ổn định, gia đình an vui, con cái ngoan hiền, học giỏi, an tâm công tác để cống hiến sức mình cho sự phát triển của QUỸ.

          Cảm ơn ban Lãnh đạo QUỸ, cảm ơn tập thể cán bộ nhân viên QUỸ đã tạo nên văn hóa doanh nghiệp và tinh thần đoàn kết hôm nay. Chúc cho chặng đường mới, dù 12 năm, 15 năm hay 20 năm nữa, trên mỗi bước đi QŨY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG để lại sẽ là những giá trị tốt nhất cho khách hàng, những sự quan tâm tốt nhất với người lao động và những sự sẻ chia lớn nhất với cộng đồng doanh nghiệp.

--Thanh – Hiền – Vy – Dịu-- Phòng Tài chính kế toán

Liên kết website