VÀI DÒNG CẢM XÚC VỚI DDIF TRONG CHẶNG ĐƯỜNG HƠN 11 NĂM THÀNH LẬP

          Những cơn mưa chuyển mùa đang dần thay thế cho khí trời oi ả nóng bức của mùa hè, trên những tán cây lá đã bắt đầu chuyển sang màu vàng rực rỡ báo hiệu trời đã bước sang thu. Thời gian trôi qua thật nhanh, thấm thoát đã gân 12 năm, Quỹ đầu tư phát triển Đà Nẵng (DDIF) đã bước vào một chặng đường mới phát triển và bền vững.

          Tên gọi DDIF đã trở nên quen thuộc với bao thế hệ cán bộ đã từng công tác tại nơi đây. Trên chặng đường phát triển gần năm qua, tôi may mắn được đồng hành cùng DDIF hơn 1/3 chặng đường. Nhớ ngày nào, bước chân vào nơi đây với một môi trường làm việc mới, nhiều điều mới lạ, các mối quan hệ mới, tôi vô cùng hồi hộp và lo lắng, tuy nhiên nhờ sự vui vẻ, hướng dẫn tận tình của các anh chị đồng nghiệp trong phòng Đầu tư (nay là Phòng Tín dụng) và Ban Kiểm soát tôi đã dần thích nghi và nắm bắt được công việc. Tôi đã học hỏi được rất nhiều từ các anh chị đồng nghiệp đi trước, những bài văn, những bài thơ treo trên tường của Phòng, Ban tưởng chừng như đơn giản nhưng đó là những kỷ niệm mà các anh chị chia sẻ và là kinh nghiệm quý báu mà tôi cần phải tích lũy cho bản thân.

tập thể phòng Đầu tư nay phòng Tín dụng năm 2016

          Bở ngỡ và xa lạ như thế mà nay tưởng chừng như là rất thân quen như chính ngôi nhà của mình. Đối với tôi, DDIF giống như ngôi nhà thứ hai của mình, cứ mỗi sáng thức dậy, chạy xe đến cơ quan cứ như là có quán tính, một phản xạ tự nhiên  đã nằm sâu trong tiềm thức con đường phải đi. Mỗi góc phố thân quen, mỗi ly cà phê sáng trước cổng cơ quan vào lúc 7h giống như một phần trong cuộc sống của tôi. Tôi cảm thấy hạnh phúc vì đã góp một ít sức lực nhỏ bé của mình cho sự phát triển của DDIF, là đối tác tin cậy và đáp ứng được sự mong mỏi của các doanh nghiệp trong  trên con đường hướng đến tương lai./.

Thanh Sơn – BKS

Liên kết website