ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN QUỸ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG NHIỆM KỲ 2019-2022

          Ngày 21/6/2019, Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022.

          Tham dự đại hội gồm có các đồng chí đại diện Đảng Ủy Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng, đại diện Đoàn khối các cơ quan, đại diện chi đoàn bạn cùng tất cả các đại biểu là đoàn viên chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng.

          Đại hội đã diễn ra nghiêm túc, đúng mục tiêu đề ra, Đại hội nhằm tổng kết, đánh giá công tác hoạt động đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 và đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019-2022. Các đoàn viên đã mang đến đại hội những bài tham luận chất lượng, tạo nên những luồng suy nghĩ mới trong đoàn viên về người Đoàn viên thanh niên trong thời đại 4.0 và tinh thần mới trong phong trào thanh niên tình nguyện. Tại đại hội, các đoàn viên cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn về những mặt được và chưa được của hoạt động đoàn trong nhiệm kỳ trước, đưa ra những giải pháp mới để hoàn thiện hơn nữa công tác đoàn trong nhiệm kỳ sau, góp phần thực hiện thắng lợi những chỉ tiêu đã đề ra.

Quang cảnh biểu quyết tại Đại hội

Các đồng chí đại biểu Đoàn khối và Đảng ủy Quỹ chụp hình kỷ niệm cùng Đại hội

          Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Quỹ đã có những lời khen ngợi, động viên và khích lệ đối với phong trào công tác Đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí cho rằng hoạt động đoàn trong những năm gần đây đã có những tiến bộ vượt bậc, nhờ vào sự năng nổ, nhiệt tình của Ban chấp hành chi đoàn và sự cố gắng của toàn thể các đoàn viên thanh niên. Trong thời gian đến, Đoàn thanh niên cần phát huy hơn nữa tinh thần sáng tạo, năng nổ, nhiệt tình, nâng cao hiệu quả công việc, rèn luyện kỹ năng, đẩy mạnh các hoạt động phong trào văn hoá văn nghệ. Đồng thời, Đảng ủy và chính quyền sẽ luôn tạo điều kiện về cả vật chất lẫn tinh thần cho phong trào hoạt động của chi đoàn.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Quỹ phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

          Đồng chí Bùi Thiên Vỹ - Bí thư Đoàn khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng  hoan nghênh tinh thần nỗ lực chuẩn bị đại hội của Ban chấp hành chi đoàn và toàn thể đoàn viên thanh niên. Đồng chí đánh giá cao công tác tổ chức đại hội của Chi đoàn Quỹ, đặc biệt ở mảng văn kiện đại hội. Đồng chí có sự động viên, khuyến khích đối với phong trào hoạt động của Chi đoàn và rất mong Chi đoàn tiếp tục phát huy trong thời gian đến, Đoàn khối các cơ quan thành phố và các tổ chức đoàn cấp trên luôn quan tâm, hỗ trợ, hướng dẫn để công tác hoạt động của các chi đoàn đạt kết quả tốt.

Đồng chí Bùi Thiên Vỹ - Bí thư Đoàn khối các cơ quan phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

          Tại Đại hội cũng đã tín nhiệm bầu ra 05 đồng chí có năng lực, phẩm chất, vào Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022, vừa đảm bảo tính chất kế thừa nhiệm kỳ trước, vừa có những nhân tố mới năng nổ, nhiệt tình, hứa hẹn sẽ đem đến một nhiệm kỳ hoạt động Đoàn với nhiều thành công rực rỡ.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tâm tặng hoa chúc mừng BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022

          Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 của Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng đã khép lại thành công tốt đẹp. Tất cả các đoàn viên chi đoàn Quỹ đều hy vọng và tự hứa sẽ cùng nhau xây dựng tổ chức Đoàn xuất sắc như mục tiêu mà đại hội Đoàn đã đề ra.

Thanh Thảo – Phòng Thẩm định

Liên kết website