CHI BỘ 02 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI ĐỐI VỚI QUẦN CHÚNG TRẦN HIỀN LƯƠNG

          Trãi qua quá trình tu dưỡng phấn đấu, được sự giúp đỡ của các đảng viên trong Chi bộ, cụ thể là đồng chí Huỳnh Thị Mỹ Vân và Đoàn Thanh niên. Trên cơ sở Nghị quyết số 25-NQ/CB ngày 23/11/2018 của Chi bộ 02, Nghị Quyết số 97-NQ/ĐU ngày 28/11/2018 của Đảng ủy Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng, ngày 21/5/2019 Ban Thường Vụ Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng đã ban hành Quyết định số 2824-QĐ/ĐUK về việc kết nạp đảng viên đối với quần chúng Trần Hiền Lương.

          Được sự thống nhất của Đảng ủy Quỹ Đầu tư phát triển, lễ kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng Trần Hiền Lương – chuyên viên phòng Tài chính Kế toán đã chính thức diễn ra vào lúc 9h00 ngày 24/5/2019 với sự tham dự của toàn thể đảng viên  chi bộ 2 và  đồng chí Trần Lê Minh Tín – Phó bí thư Đảng bộ Quỹ đầu tư phát triển thành phố.

          Tại buổi lễ, thay mặt Chi bộ 2, đồng chí Bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định kết nạp Đảng viên và đồng chí Trần Lê Minh Tín – Phó bí thư Đảng uỷ đã trao Quyết định của Đảng uỷ Khối các cơ quan về kết nạp Đảng cho đảng viên mới Trần Hiền Lương.

Hình: Đồng chí Trần Lê Minh Tín – Phó bí thư Đảng uỷ trao quyết định kết nạp         

          Trong không khí trang nghiêm và trước lá cờ Đảng, quốc kỳ, trước chân dung của Chủ tịch Hồ Chí Mính, đồng chí Trần Hiền Lương đã đọc lời tuyên thệ, xin hứa sẽ tuyệt đối trung thành với lý tưởng của Đảng, thực hiện đúng quy định, điều lệ Đảng, luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đảng khi đứng vào hàng ngũ của Đảng.

          Như vậy, kể từ thời điểm này, đồng chí Trần Hiền Lương đã trở thành đảng viên, cần xác định rõ nhiệm vụ của người đảng viên, tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn thể Chi bộ phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ. Trong thời gian thử thách, đồng chí Lương sẽ tiếp tục được Chi bộ dìu dắt để trở thành đảng viên chính thức của Đảng cộng sản Việt Nam.

Hình: Đồng chí Trần Lê Minh Tín – Phó bí thư Đảng uỷ và đồng chí Phạm Thị Thu Linh – Bí thư Chi bộ tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới

          Lễ kết nạp Đảng viên đã kết thúc vào lúc 11h00 cùng ngày. Đây cũng là một trong những hoạt động đánh dấu bước phát triển trong công tác xây dựng, phát triển Đảng của Chi bộ 02 nói riêng, Đảng bộ Quỹ đầu tư phát triển TPĐN nói chung ./.  

Đông Hải - DDIF

Liên kết website