NGÀY HỘI GIA ĐÌNH – QUỸ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN

          Gia đình là nơi ta bắt đầu mầm sống, là nơi ta cất tiếng khóc đầu tiên và chậm chững những bước đi đầu đời. Gia đình như vũ trụ nhỏ chứa đựng mọi điều ta muốn biết rồi chẳng giấu giếm gì trao lại hết cho ta. Mỗi người đều như một nhánh cây, càng vươn càng xa, nhưng dù có vươn thế nào vẫn mãi nằm trong mạch đập của thân rễ, vẫn nằm trong cái ôm rộng lớn mang tên “gia đình”. Vòng tay của ba, mẹ đôi khi lớn hơn nhiều lần so với trí tưởng tượng của chúng ta. Để tôn vinh tình yêu to lớn cùng những giá trị tinh thần đẹp đẽ ấy, ngày 28/6 hàng năm được chọn làm Ngày gia đình Việt Nam, để nhắc nhở ta dành nhiều hơn nữa sự yêu thương cho những người mà ta cần quan tâm.

          Phát huy truyền thống gia đình, nhân kỷ niệm 17 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2018), ngày 23/6/2018, Công đoàn Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng đã tổ chức “NGÀY HỘI GIA ĐÌNH – QUỸ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN” với nhiều hoạt động bổ ích. Tham gia ngày hội có Ông Nguyễn Thanh Tâm – Bí Thư Đảng ủy – Giám đốc, Ông Đoàn Ngọc Vui  - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Quỹ và toàn thể thành viên gia đình viên chức quản lý, người lao động Quỹ. Đây là dịp để các thành viên gia đình của viên chức quản lý, người lao động Quỹ có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, vui chơi, trao đổi, chia sẻ các kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, cũng như trong công việc.

          Ngày hội gia đình – Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp, phấn khởi bằng các trò chơi vận động trải nghiệm như khởi động bằng những vũ điệu sôi động, đua thuyền, tiếp sức...., chương trình liên hoan và giao lưu văn nghệ giữa các gia đình từ đó thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó với nhau.

          Một số hình tại ngày hội:

 NT –BCH Công đoàn Quỹ

Liên kết website