ĐẢNG BỘ QUỸ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ VỀ HỌC TẬP LÀM THEO THẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH NĂM 2018

           Thực hiện Kế hoạch số 07 -KH/ĐUQĐTPT ngày  17/02/2017 của Đảng ủy Quỹ ĐTPT thành phố Đà Nẵng về tổ chức sinh hoạt chuyên đề tại các chi bộ trược thuộc Đảng bộ Quỹ và Thông báo số 27-TB/ĐUQĐTPT ngày 02/02/2018 của Đảng ủy Quỹ về Nội dung sinh hoạt chuyên đề năm 2018.

           Chiều ngày 13 tháng 4 năm 2018, Đảng ủy Quỹ đã mời PGS, TS Hồ Tấn Sáng Giảng viên Học viện Chính trị Khu vực III, truyền đạt về chuyên đề  “Xây dựng phong cách, tác phong của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

PGS, TS Hồ Tấn Sáng  trình bày nội dung yêu cầu cơ bản của Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016

           Đây là nội dung sinh hoạt thường kỳ theo kế hoạch đề ra từ đầu năm của Đảng ủy. Tham dự sinh hoạt chuyên đề ngoài thành phần toàn thể đảng viên trong Đảng bộ, còn có toàn thể cán bộ viên chức của Quỹ Đầu tư phát triển.

            Buổi sinh hoạt diễn ra trong phạm vi 01 buổi. Bằng cách tiếp cận về cơ sở lý luận và thực tiễn của mình, PGS, TS Hồ Tấn Sáng đã trình bày cho cán bộ đảng viên và viên chức Quỹ hiểu và nắm rõ nội dung yêu cầu cơ bản của Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016, cũng như những nội dung yêu cầu đặt ra cụ thể gắn với chủ đề năm 2018 trong việc xây dựng phong cách, tác phong người đứng đầu, của cán bộ đảng viên trong học tâp và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Ông Nguyễn Thanh Tâm – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Quỹ phát biểu tại buổi chuyên đề

           Để kết luận nội dung sinh hoạt, Ông Nguyễn Thanh Tâm – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Quỹ đã cám ơn nội dung truyền đạt của PGS, TS Hồ Tấn Sáng, đồng thời khẳng định việc học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí minh đối với cán bộ, đảng viên là công việc thường xuyên và suốt đời và mong muốn việc học tập, xây dựng phong cách, tác phong không chỉ dừng lại ở phạm vi người đứng đầu hay cán bộ, đảng viên mà phải lan tỏa đến mọi cán bộ viên chức và người lao động Quỹ, có như vậy mới đáp ứng xây dựng được đội ngũ cán bộ Quỹ chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong thời gian tới.

Trần Lê Minh Tín

Liên kết website