HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC QUỸ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG NĂM 2017

          Sáng ngày 19/01/2018, Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2017. Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Nhung - Chủ tịch Công đoàn viên chức thành phố dự và chỉ đạo Hội nghị.

          Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Thanh Tâm - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Quỹ, ông Đoàn Ngọc Vui- Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, Ban thanh tra nhân dân và toàn thể người lao động của Quỹ.

          Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức 2016, tổng kết phong trào thi đua năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích đã đạt được trong năm 2017, trong đó nổi bật là công tác xúc tiến, trình phê duyệt cho vay đầu tư đạt 168% so kế hoạch cấp trên giao và đạt 127,5% so với chỉ tiêu Nghị quyết.

          Thay mặt cho Đoàn Chủ tịch, ông Nguyễn Thanh Tâm - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Quỹ đã ghi nhận và trực tiếp giải đáp 16 ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của các đại biểu tham dự Hội nghị. Hội nghị đã biểu quyết thông qua Nghị quyết năm 2017 với nhiều chi tiết quan trọng.  Đồng thời, ông Nguyễn Thanh Tâm cũng nhấn mạnh những phương hướng, nhiệm vụ phải thực hiện trong năm 2018 để hoàn thành những chỉ tiêu Nghị quyết, đặc biệt chú trọng hoàn thành việc giải ngân vốn AFD còn lại (40 tỷ đồng) chậm nhất đến hết Quý III/2018.

          Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng năm 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của toàn thể viên chức quản lý, người lao động Quỹ, điều này sẽ góp phần giúp cho Quỹ có động lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao trong năm 2018. 

Một số hình ảnh tại Hội nghị  

Đ/c Nguyễn Thanh Tâm - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Quỹ chủ trì hội nghị

Bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung- Chủ tịch Công đoàn viên chức thành phố Đà Nẵng phát biểu tại hội nghị

Đ/c Đoàn Ngọc Vui - Chủ tich Công đoàn, Phó Giám đốc Quỹ báo cáo tình hình thực hiện nghị quyết 

 Đ/c Nguyễn Thanh Tâm - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Quỹ và Đ/c Đoàn Ngọc Vui - Chủ tich Công đoàn, Phó Giám đốc Quỹ kết giao ước giữa chính quyền và công đoàn

 

Ngô Hà Ly- Văn phòng Quỹ

Liên kết website