CHI ĐOÀN QUỸ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG THAM GIA NGÀY HỘI “TUỔI TRẺ KHỐI CÁC CƠ QUAN THÀNH PHỐ NÓI KHÔNG VỚI MA TÚY, HIV/AIDS VÀ CÁC TỆ NẠN XÃ HỘI” NĂM 2017

            Thực hiện Kế hoạch số 05-KH/ĐTNK ngày 23/10/2017 của BCH Đoàn khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng về việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền giáo dục, phòng chống ma túy, HIV/AIDS và các tệ nạn xã hội năm 2017.

            Sáng ngày 18/11/2017, Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng tham gia ngày hội “Tuổi trẻ Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng nói không với ma túy, HIV/AIDS và các tệ nạn xã hội” do Đoàn Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng tổ chức nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phòng, chống tội phạm ma túy trong Đoàn viên, thanh thiếu niên trên đại bàn thành phố với sự tham gia của các đoàn viên đến từ 65 cơ quan đơn vị thuộc sở, ban, ngành thành phố Đà Nẵng.

Tập thể Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng tham gia ngày hội

            Các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn Quỹ đã hưởng ứng tinh thần ngày hội rất nhiệt tình, sôi nổi với 03 nội dung tranh tài, gồm các phần thi biểu diễn thời trang ngộ nghĩnh theo chủ đề ngày hội; thi các Trò chơi vận động liên hoàn như Bánh xe luân hồi, cõng bóng, pha chế Vacxin; tìm hiểu kiến thức về ma túy, HIV/AIDS và các tệ nạn xã hội bằng hình thức rung chuông vàng. Chi đoàn đã tham gia tất cả các phần thi và trò chơi mà Ban tổ chức đưa ra, cũng như cổ vũ nhiệt tình cho các Đoàn tham gia.

Phần thi biểu diễn thời trang của Quỹ Đầu tư phát triển

              Thông qua chủ đề của ngày hội, nội dung các phần thi sôi động và bổ ích, đã góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của các đoàn viên, thanh niên trong việc tham gia phòng, chống tệ nạn xã hội, tệ nạn ma túy, HIV/AIDS trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

             Thành công của ngày hội thể hiện sự năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và trách nhiệm của tuổi trẻ thành phố trong đó có sự góp phần của tuổi trẻ Đoàn viên thanh niên Quỹ Đầu tư phát triển TP Đà Nẵng.

Trần Hiền Lương -DDIF

Liên kết website