MỖI GIỌT MÁU CHO ĐI, MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI

          Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Chỉ cần hiến một phần máu của mình bạn đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính các người bệnh đang cần đến máu.

          Hưởng ứng ngày hội "Hiến máu tình nguyện" đợt II/2017 do Đoàn Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng tổ chức diễn ra vào sáng ngày 02/12/2017 (thứ bảy) tại Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Đà Nẵng. Đoàn viên thanh niên của Chi Đoàn Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng đã hăng hái tham gia và đăng ký hiến được 02 đơn vị máu. Đây là hoạt động xã hội, thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm của đoàn viên thanh niên với cộng đồng, với xã hội.

Đoàn viên thanh niên Quỹ đầu tư phát triển tham gia hiến máu tình nguyện

Các bạn Đoàn viên thanh niên hăng hái đợi đến lượt cho đi một phần máu của mình

          Với tinh thần “mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, ngày hội “Hiến máu tình nguyện” đã thu hút sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của rất nhiều các bạn Đoàn viên thanh niên. Ngày hội “hiến máu tình nguyện” kết thúc thành công tốt đẹp với kết quả thu được hơn 300 đơn vị máu (mỗi đơn vị máu tương đương 250ml), vượt chỉ tiêu được giao năm 2017 là kết quả rất đáng mừng.

Trần Hiền Lương - DDIF

Liên kết website