THĂM CÁC ĐƠN VỊ NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

          Nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2017), sáng ngày 16 tháng 11 năm 2017, Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng đã đi thăm một số đơn vị là khách hàng vay vốn tại Quỹ hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, gồm: Trường Đại học Đông Á, Trường Cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng, Trường Mầm non Tiểu học chất lượng cao Skyline và Trường Mầm non Bạn của Bé.

          Đến thăm các đơn vị, ông Trần Lê Minh Tín - Phó Giám đốc thay mặt Ban lãnh đạo và tập thể viên chức, người lao động Quỹ Đầu tư phát triển gửi lời chúc mừng đến Ban Giám hiệu cùng toàn thể đội ngũ giáo viên, giảng viên các trường. Ông chia sẻ, thời gian qua, việc cho vay các dự án đầu tư thuộc lĩnh vực giáo dục là một trong những mục tiêu ưu tiên và chiếm tỷ trọng khá lớn trong cơ cấu cho vay đầu tư tại Quỹ. Thông qua việc tài trợ vốn vay để đầu tư xây dựng các trường mầm non, tiểu học, cao đẳng, đại học, ngoài cơ hội được hợp tác với các đơn vị, Quỹ cũng tự hào, phấn khởi vì đã đồng hành cùng các đơn vị trong việc tham gia đầu tư hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng giáo dục theo chủ trương chung của thành phố, góp phần phát triển kinh tế - xã hội thành phố.

          Bà Lê Thị Nam Phương, Chủ tịch HĐQT Trường mầm non, tiểu học, trung học phổ thông Skyline cũng đã có những bày tỏ, chia sẻ rất chân thành và cám ơn sự quan tâm của Quỹ. Trải qua quá trình hoạt động, Trường mầm non, tiểu học CLC Sky-line ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình, để tiếp tục thực hiện những chiến lược phát triển mới, Trường mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ lâu dài của Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng.

          Ghi nhận tình cảm và sự tin tưởng của các đơn vị, ông Trần Lê Minh Tín - Phó Giám đốc một lần nữa gửi lời chúc sức khỏe đến Ban Giám hiệu cùng toàn thể đội ngũ giáo viên, giảng viên các trường nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và chúc các đơn vị hoạt động có hiệu quả, đạt được những bước phát triển mới, góp phần xây dựng Đà Nẵng trở thành một trong những trung tâm giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học của khu vực miền Trung. Đồng thời, ông cũng mong muốn Quỹ và các đơn vị tiếp tục duy trì mối quan hệ hợp tác tín dụng tốt đẹp trong thời gian đến. 

          Một số hình ảnh Quỹ Đầu tư phát triển đến thăm các đơn vị

Hình 01 - Thăm hỏi và tặng quà Ban Giám hiệu Trường Cao Đẳng Bách Khoa Đà Nẵng

 Hình 02 - Thăm hỏi và tặng quà Ban Giám hiệu Trường Đại học Đông Á

Hình 03 - Thăm hỏi, tặng quà Ban Giám hiệu trường mầm non, tiểu học CLC Sky-line

Hình 04 - Chia sẻ niềm vui về công suất khai thác hiện đã đạt đến 80% học sinh tại Trường mầm non Bạn của Bé

Như Huyền - Kế Hoạch &NCPT

Liên kết website