CHI BỘ 2 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

          Thực hiện Quyết định số 1702-QĐ/ĐUK ngày 03/10/2017 của Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng và được sự đồng ý của Đảng bộ Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng, chiều ngày 26 tháng 10 năm 2017, Chi bộ 2 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Hoàng Ngọc Đông Hải hiện đang công tác tại phòng Kế hoạch và Nghiên cứu phát triển.

          Đến dự Lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Nguyễn Thanh Tâm - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Trần Lê Minh Tín - Phó Bí thư Đảng ủy Quỹ Đầu tư phát triển, các đồng chí trong cấp ủy và toàn thể đảng viên Chi bộ 2.

          Thay mặt Chi bộ 2, đồng chí Huỳnh Thị Vân - Bí thư đọc và trao Quyết định của Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng kết nạp đảng viên cho quần chúng Hoàng Ngọc Đông Hải. Vinh dự và xúc động nhận Quyết định, đảng viên Hoàng Ngọc Đông Hải đã đọc lời tuyên thệ trước sự chứng kiến của toàn thể các đồng chí đại biểu và đảng viên trong Chi bộ.   

Đồng chí Huỳnh Thị Vân - Bí thư Chi bộ 2 trao Quyết định

kết nạp đảng viên cho quần chúng Hoàng Ngọc Đông Hải

          Đồng chí Huỳnh Thị Vân - Bí thư Chi bộ chúc mừng đồng chí Hoàng Ngọc Đông Hải đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời, giao nhiệm vụ mới cho đồng chí Hải và đề nghị đồng chí tích cực phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh chính trị, tu dưỡng đạo đức, nâng cao năng lực công tác chuyên môn để đáp ứng sự tin tưởng, kỳ vọng của Đảng bộ, Chi bộ và Lãnh đạo Quỹ. Đồng chí cũng đề nghị đảng viên được phân công theo dõi tiếp tục quan tâm, giúp đỡ đồng chí Hải trong thời gian tới để hoàn thành các nhiệm vụ được Chi bộ giao.  

          Buổi lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ 2 đã thành công tốt đẹp.

M.V - Phòng KH&NCPT         

Liên kết website