Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017) và Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10)

          Nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017) và Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10), nhằm ôn lại những truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, giúp nữ đoàn viên nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ, tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam.

          Ngày 20/10/2017, Lãnh đạo Quỹ đã tổ chức hoạt động kỷ niệm tại TP. Hội An cho nữ cán bộ viên chức của Quỹ. Với phương châm: Phụ nữ Việt Nam “Có sức khoẻ, có tri thức, có kỹ năng nghề nghiệp, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu”. Chị em phụ nữ Quỹ tự tin, hết lòng cống hiến để góp phần xây dựng Quỹ và tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh. Đồng thời, xây dựng hình ảnh người Phụ nữ Việt Nam “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”; Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”; quan tâm chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của phụ nữ, thúc đẩy bình đẳng, tiến bộ của phụ nữ.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tâm- Bí thư đảng bộ, Giám đốc Quỹ phát biểu, tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ viên chức Quỹ

          Thông qua hoạt động kỷ niệm đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích để nữ đoàn viên, lao động trong Quỹ giao lưu học hỏi, nâng cao trách nhiệm bản thân,  truyền thống lịch sử và phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, khẳng định sự trưởng thành, phát triển của phụ nữ và đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng.

Ngọc Thuỷ - Phòng ĐT&UT

Liên kết website