TỔNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ QUỸ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN MỞ RỘNG LẦN THỨ 3 NĂM 2017

          Sau 09 ngày diễn ra tranh tài, với hơn 20 trận đấu sôi nổi, hào hứng và không kém phần quyết liệt, Giải bóng đá Quỹ đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng mở rộng lần III – năm 2017 nhằm chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng (09/10/2007 – 09/10/2017) đã kết thúc thành công tốt đẹp.

          Như mục tiêu đã đặt ra là chào mừng ngày sinh nhật Quỹ, giải bóng đá được tổ chức với mong muốn là mở rộng giao lưu, gắn kết, hiểu biết lẫn nhau, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc. Có thể nói dù bận nhiều công tác nhưng tất cả các đội bóng đã tham gia hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và đầy gây cấn, chính vì vậy qua theo dõi các đội thi đấu, Ban Tổ chức đã quyết định mở rộng thêm 01 giải thưởng phong cách cho đội thi đấu fairplay nhất giải. Kết quả cụ thể của giải đấu như sau: 

  

          -Giải phong cách: Thuộc về đội Ngân hàng Liên doanh Việt –Nga chi nhánh Đà Nẵng

          - Đồng giải ba: Thuộc về các đội Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng và Ngân hàng TMCP Kiên Long chi nhánh Đà Nẵng

          - Giải nhì: Thuộc về đội Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng

          - Giải vô địch: Thuộc về đội Công ty CP Đầu tư Đà Nẵng- Miền Trung

          Sau Lễ bế mạc giải Ban Tổ chức cùng lãnh đạo các đơn vị, đội bóng và cổ động viên có giao lưu, tổng kết để tạo điều kiện hiểu biết nhau tạo thuận lợi trong công tác nghiệp vụ 

          Có thể nói giải bóng đá Quỹ đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng mở rộng lần III – năm 2017 đã thành công tốt đẹp. Tất cả các đơn vị tham gia giải đều có chiến thắng của riêng mình . Thành công của giải cũng là món quà chào mừng Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng tự tin đón chào sinh nhật 10 tuổi, với nhiều thành công và tiếp tục trưởng thành và phát triển thành một tổ chức tài chính lớn mạnh như sự tin tưởng của Thành ủy, UBND thành phố Đà Nẵng. 

Trần Lê Minh Tín

Phó Giám đốc Quỹ

Liên kết website