NĂM 2019 – NĂM CỦA NHỮNG NỖ LỰC VÀ KẾT QUẢ ĐÁNG KHÍCH LỆ ĐỐI VỚI CHI ĐOÀN QUỸ

          Chiều ngày 10/01/2020, tại hội trường tầng 4, Đảng ủy khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019 của Đoàn khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng.

          Tại Hội nghị, Chi đoàn Quỹ đã được tuyên dương là một trong 16 đơn vị xuất sắc dẫn đầu trên tổng 54 tổ chức, cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối. Đây là một kết quả đáng khích lệ và cũng là sự ghi nhận cho những nỗ lực của tập thể Chi đoàn.

Chi đoàn Quỹ đã được tuyên dương là một trong 16 đơn vị xuất sắc dẫn đầu

          Một số hoạt động tiêu biểu trong năm của Chi đoàn như: Tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022; Thực hiện 01 công trình thanh niên (Hệ thống lọc nước uống tại Trường tiểu học Thái Thị Bôi, quận Cẩm Lệ) với giá trị 15 triệu đồng; tổ chức, tham gia các chương tình tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng tại bệnh viện Phụ sản Nhi, Trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc màu da cam Bầu Bàng, Chương trình tình nguyện quốc tế tại Lào, Chương trình Tết trung thu tại phường Hòa Hiệp Bắc, ĐVTN tại phân đoàn Vườn ươm doanh nghiệp thăm, tặng quà nhân dịp tết Trung thu cho các em nhỏ tại xã Trà Tập, huyện Nam Trà My…với tổng số tiền thực hiện trên 25 triệu đồng; tổ chức có hiệu quả hoạt động hành trình về nguồn, đến thăm địa chỉ đỏ tại đập Vĩnh Trinh – huyện Duy Xuyên - Quảng Nam; Tham gia hiến máu nhân đạo đạt chỉ tiêu đề ra; ĐVTN tại phân đoàn Vườn ươm doanh nghiệp có những đóng góp tích cực cho hoạt động khởi nghiệp trên địa bàn thành phố…

          Ngoài ra, tại Hội nghị, Chi đoàn Quỹ đã được BCH Đoàn khối khen tặng vì đã có những thành tích xuất sắc trong phong trào sáng tạo trẻ và phong trào thanh niên tình nguyện. Trong năm, Chi đoàn cũng đã hoàn thành các hồ sơ gửi đề nghị khen tặng cấp Trung ương Đoàn cho tập thể Chi đoàn.

 

BCH Đoàn khối tặng bằng vì đã có những thành tích xuất sắc trong phong trào sáng tạo trẻ và phong trào thanh niên tình nguyện

          Bên cạnh đó, đồng chí Võ Thị Xuyến – Bí thư chi đoàn đã vinh dự được nhận Bằng khen của Thành đoàn Đà Nẵng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019 và được bầu bổ sung vào Ủy viên BCH Đoàn khối nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đồng chí Võ Thị Xuyến – Bí thư chi đoàn đã nhận tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019 

          Với những kết quả nêu trên, vừa là động lực cũng là trách nhiệm để tập thể Chi đoàn nỗ lực hoàn thành tốt hơn các nhiệm vụ trong thời gian đến.

Võ Thị Xuyến - Bí thư Chi đoàn 

Liên kết website