HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2018 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2019 CỦA ĐẢNG BỘ QUỸ ĐTPT THÀNH PHỐ

         Ngày 22 tháng 02 năm 2019, Đảng bộ Quỹ Đầu tư phát triển thành phố tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố, các đồng chí đại diện Đảng ủy Khối các cơ quan, BCH và toàn thể đảng viên Đảng bộ Quỹ.

         Hội nghị đã trình bày Dự thảo Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng 2018, phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2019 và Báo cáo Tổng kết công tác kiểm tra, giám sát 2018.

         Sau khi nghe dự thảo Báo cáo, Hội nghị đã tiến hành thảo luận một cách sôi nổi nhằm hoàn thiện các Báo cáo, đóng góp xây dựng công tác Đảng, với tinh thần ít nhất trong năm 2019 phải giữ vững được kết quả đạt được của năm 2018 và có sự phát triển vươn lên. Đồng thời, Hội nghị cũng có một số tham luận về các vấn đề trong công tác Đảng hiện nay như: Vấn đề về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ (của Chi bộ 3); Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng với công tác Đoàn thanh niên (của Chi Đoàn TN); Tầm quan trọng của công tác phát triển đảng viên mới (của Chi bộ 2)…. Đồng thời, Hội nghị cũng đã tổng kết khen thưởng các chi bộ, đảng viên đạt thành tích tốt trong công tác xây dựng Đảng năm 2018.

         Hội nghị cũng được nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố. Trong đó, đồng chí nhấn mạnh một số vấn đề như: nâng cao chất lượng công tác đảng, đổi mới hình thức thông tin ở cơ sở; triển khai sâu rộng hơn việc học tập chuyên đề theo Chỉ thị 05, lồng ghép trong sinh hoạt chi bộ cần có đánh giá cam kết của đảng viên; lưu ý việc sinh hoạt chi bộ thực hiện theo hướng dẫn mới số 12 (thay thế cho hướng dẫn 09 của BCH TW), trong đó có nội dung mới là đánh giá chất lượng mỗi buổi sinh hoạt chi bộ; chú trọng nâng cao chất lượng kết nạp đảng viên…

         Thay mặt Đảng bộ, đồng chí Nguyễn Thanh Tâm – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Quỹ đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Đảng bộ cấp trên và ý kiến góp ý của đảng viên. Sau phần thảo luận và đáp từ, Hội nghị đã biểu quyết thông qua Nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ công tác của Đảng bộ Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng năm 2019. Toàn thể đảng viên thể hiện quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ năm 2019, xây dựng đơn vị ngày càng phát triển vươn lên.

Huỳnh Thị Vân- DDIF

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thanh Tâm – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Quỹ phát biểu tại Hội nghị

Nguyễn Thị Kim Hoa – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan phát biểu tại Hội nghị

Quang cảnh Hội nghị

Đảng bộ Khối CQ Tặng Giấy khen cho Chi bộ 3

Liên kết website