HƯỞNG ỨNG HỘI THAO CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC THÀNH PHỐ NĂM 2018

            Trong hai ngày 29-30/6/2018 vừa qua, đoàn viên, viên chức và người lao động Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng đã tích cực tham gia hưởng ứng Hội thao Công đoàn viên chức thành phố năm 2018 do Công đoàn viên chức thành phố phối hợp với Sở Văn hóa và thể thao tổ chức tại Cung Thể thao Tiên Sơn. Hội thao lần này là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28-7-1929 - 28-7-2018) và cũng là dịp để các Công đoàn cơ sở trên địa bàn thành phố tham gia tranh tài, giao lưu gắn kết.

Đoàn VĐV Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng tham gia hội thao

            Tham dự Hội thao có hơn 1.500 vận động viên không chuyên đến từ 61 Công đoàn cơ sở, tranh tài ở 4 nội dung: cầu lông, bóng bàn, kéo co, nhảy bao bố. Sau hơn 02 ngày tranh đấu quyết liệt, giải Nhất toàn đoàn thuộc về Sở Văn hóa và Thể thao; giải Nhì thuộc  Sở Tài nguyên và Môi trường và giải Ba thuộc về Cục thuế thành phố. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao huy chương cho cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc một số bộ môn.

            Với tinh thần giao lưu học hỏi, và sự thi đấu quyết tâm, đoàn VĐV Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng đã đạt huy chương bạc cho bộ môn cầu lông đôi nữ nhóm 1(dưới 40)

            Hội thao thực sự là sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo cơ hội cho đoàn viên, viên chức và người lao động Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng giao lưu, gặp gỡ, rèn luyện sức khỏe và thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng

 Như Huyền - Phòng Kế hoạch và NCPT

Liên kết website