CHI BỘ 1 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN NĂM 2018

        Thực hiện Quyết định 2093-QĐ/ĐUK ngày 16/5/2018 của Đảng ủy khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng về kết nạp đảng viên và được sự đồng ý của Đảng ủy Quỹ đầu tư phát triển, Chi bộ 1 tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lê Văn Hùng, Phó trưởng phòng đầu tư uỷ thác vào chiều ngày 04/6/2018.

        Đến tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Lê Minh Tín – Phó bí thư Đảng bộ Quỹ đầu tư phát triển thành phố và toàn thể đảng viên chi bộ tham dự.

        Buổi Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ 1, đồng chí Võ Trung Hiếu - Bí thư Chi bộ đã đọc quyết định và đồng chí Trần Lê Minh Tín – Phó bí thư Đảng uỷ đã trao Quyết định của Đảng uỷ Khối các cơ quan về kết nạp Đảng cho quần chúng Lê Văn Hùng.

Hình: Đồng chí Trần Lê Minh Tín – Phó bí thư Đảng uỷ trao quyết định kết nạp

         Dưới Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Văn Hùng đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam, suốt đời cống hiến vì chủ nghĩa cộng sản và vì hạnh phúc của nhân dân, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chuyên môn, chính trị để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Hình: Đồng chí Lê Văn Hùng đọc lời tuyên thệ

          Đồng chí Võ Trung Hiếu - Bí thư Chi bộ chúc mừng đồng chí Lê Văn Hùng sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời yêu cầu đồng chí Hùng cần tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

VH – Phòng đầu tư & uỷ thác

Liên kết website