VUI HỘI TRĂNG RẰM

          Hòa chung không khí hân hoan đón Trung thu của thiếu nhi cả nước, Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng đã tổ chức đêm trung thu “Vui hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con em của viên chức và người lao động Quỹ, Công ty TNHH đầu tư DDIF và Công ty TNHH đầu tư và hỗ trợ khởi nghiệp Đà Nẵng (DNES). Tham dự đêm trung thu có đại diện lãnh đạo Quỹ, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, Đoàn thanh niên cùng phụ huynh và 51 cháu thiếu nhi.

Đồng chí Đoàn Ngọc Vui - Chủ tịch Công đoàn cơ sở phát biểu trong đêm hội

          Tại đây, các em nhỏ được tham gia các trò chơi đố vui có thưởng, xem biểu diễn văn nghệ, múa lân, được tặng quà với những chiếc lồng đèn xinh xắn để vui Trung thu. Các trò chơi nhỏ cũng được các em nhỏ hào hứng tham gia tạo nên không khí sôi nổi, nhộn nhịp trong đêm Hội. Với quan niệm Con Lân tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và là điềm lành cho mọi nhà, Quỹ cũng đã mời đoàn lân sư rồng Tứ Câu đến góp vui cho không khí hân hoan của đêm Hội. Với kỹ năng chuyên nghiệp, đoàn lân sư đã đem đến cho các em nhỏ một màn biểu diễn hết sức ấn tượng và một không khí náo nhiệt, tươi vui

Đồng chí Nguyễn Thanh Tâm – Giám đốc Quỹ tặng bánh trung thu cho các cháu thiếu nhi

Các em hăng hái tham gia các trò chơi nhỏ tại đêm hội

 

Đêm hội diễn ra trong không khí vô cùng tươi vui và ý nghĩa

          Đón trung thu năm nay với tự đề “Vui hội trăng rằm” thực sự là một hoạt động ý nghĩa được Quỹ tổ chức thường niên nhằm đem lại niềm vui, sự ấm áp vào mỗi dịp Trung thu về. Những món quà tuy nhỏ nhưng đem lại tinh thần hết sức to lớn đối với các cháu thiếu nhi, động viên các cháu tiếp tục cố gắng học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đồng thời thể hiện sự quan tâm của cộng đồng, xã hội đối với trẻ em, thế hệ tương lai của gia đình, xã hội.

Đỗ Thanh Thảo-Thẩm định

Liên kết website