10 ĐỘI BÓNG TRANH TÀI TẠI GIẢI BÓNG ĐÁ QUỸ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG MỞ RỘNG LẦN III - NĂM 2017

          Chiều ngày 25/9/2017, lễ khai mạc Giải bóng đá Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng mở rộng lần 3 năm 2017 đã diễn ra tại Làng Thể thao Tuyên Sơn trong không khí vui tươi và đầy phấn khởi. Giải bóng đá nằm trong chuỗi các hoạt động tổ chức kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Quỹ (09/10/2007 - 09/10/2017).

          Giải đấu lần này được đánh giá là có số lượng đội tham dự đông nhất từ trước đến nay, với sự tranh tài của 10 đội bóng đến từ các sở ban ngành, ngân hàng, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố, gồm: Đội bóng chủ nhà (Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng), Sở Tài chính, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài nguyên và Môi trường, Công ty CP Đầu tư Đà Nẵng - Miền Trung (DMT), Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đà Nẵng, Ngân hàng Liên doanh Việt - Nga - Chi nhánh Đà Nẵng, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Sông Hàn, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội - Chi nhánh Đà Nẵng và Ngân hàng TMCP Kiên Long - Chi nhánh Đà Nẵng.

          Buổi lễ rất vinh dự khi được chào đón lãnh đạo đến từ các đội bóng về tham dự, về phía Quỹ có sự hiện diện của ông Võ Duy Khương - Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ, ông Nguyễn Thanh Tâm - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Quỹ, các đồng chí trong ban Giám đốc, và Trưởng các phòng nghiệp vụ.

Đại diện Lãnh đạo Quỹ và đại diện Lãnh đạo các đội bóng tham dự buổi lễ khai mạc

          Tại buổi lễ, ông Trần Lê Minh Tín đại diện Ban Tổ chức phát biểu khai mạc giải đấu, trong đó nhấn mạnh đây là một hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Quỹ, đồng thời qua đó, tạo mối quan hệ giao lưu, gắn bó giữa các đơn vị tham gia giải. Tiếp theo, đại diện trọng tài và vận động viên lên tuyên thệ trước giải đấu, thể hiện quyết tâm vì một giải đấu công bằng, vì một tinh thần thể thao cao thượng,  quyết tâm cống hiến cho khán giả các trận đấu nảy lửa và đẹp mắt.

Ông Trần Lê Minh Tín - Phó Giám đốc Quỹ - Trưởng ban tổ chức giải phát biểu khai mạc

Ông Nguyễn Thanh Tâm - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Quỹ tặng hoa và quà lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải

Lãnh đạo Quỹ chụp hình cùng đội bóng Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng

          Khai mạc trận đấu là sự tranh tài của các đội: Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng gặp Ngân hàng TMCP Kiên Long - CN Đà Nẵng và Sở Kế hoạch và Đầu tư gặp Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Sông Hàn. Theo kế hoạch, giải đấu sẽ diễn ra trong 9 ngày (từ ngày 25/9/2017 đến 03/10/2017), với 23 trận đấu, hứa hẹn giải lần này sẽ chứa đựng đầy bất ngờ khi mà các đội bóng được đánh giá là ngang tài ngang sức.

          Chúc cho Giải đấu sẽ thành công rực rỡ và chúc cho Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng thêm tuổi mới sẽ đạt được nhiều thành công mới!

Võ Thị Xuyến - Thẩm định

Liên kết website