MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI

           Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 là ngày Tết dành riêng cho trẻ em, là dịp để các cháu được vui chơi sau những ngày tháng học tập căng thẳng. Hơn nữa đây cũng là dịp để các bậc cha mẹ thể hiện tình yêu thương, niềm hạnh phúc, sự chăm lo ân cần, chu đáo dành cho các con.

           Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng tháng hành động Vì trẻ em, chiều ngày 31/5/2016, tại Helio Center - Trung tâm giải trí phức hợp tại Đà Nẵng, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng tổ chức chương trình “Quốc tế thiếu nhi 1/6” cho các cháu thiếu nhi là con của viên chức và người lao động của Quỹ. Cùng tham gia chương trình có các cháu đến từ Công ty TNHH đầu tư DDIF và Công ty TNHH Đầu tư và Hỗ trợ khởi nghiệp thành phố Đà Nẵng. Thay mặt Lãnh đạo Quỹ và các đơn vị, ông Nguyễn Thanh Tâm, Nguyễn Quang Ninh và Trần Đức Nam Trung đã trao các phần quà có ý nghĩa đến các cháu có thành tích học tập xuất sắc và gửi lời chúc đến các cháu năm học mới gặt hái nhiều thành công, có sức khỏe tốt, trở thành con ngoan, xứng đáng với sự quan tâm, chăm sóc, dạy dỗ của thầy cô giáo cũng như cha mẹ. Ban tổ chức có đôi lời nhắn nhủ đến toàn thể các phụ huynh: “Hãy dành cho trẻ nhỏ những ký ức thật đẹp đẽ về tuổi thơ, hãy để cho các cháu được vui chơi, được tận hưởng giây phút và để biết chúng đã hạnh phúc ra sao, đã có một tuổi thơ đáng trân trọng như thế nào”.

           Sự kiện 1/6, Quỹ đã tổ chức rất vui nhộn, đầy tiếng cười trẻ thơ với nhiều kỉ niệm khó quên, đặc biệt các cháu nhỏ vô cùng phấn khích khi nhận được những món quà từ Ban tổ chức và tham gia các trò chơi rất phong phú, bổ ích từ Helio Center. Đây là kỳ nghỉ hè đáng nhớ và đầy ý nghĩa dành cho các cháu thiếu nhi.

           Sau đây là một số hình ảnh:

Ông Nguyễn Thanh Tâm – Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng trao quà cho các bé

Ông Đoàn Ngọc Vui – Phó Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng trao quà cho các bé

Ông Đinh Ngọc Nhựt – phó Chủ tịch Công đoàn Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng trao phần thưởng cho các bé đạt thành tích tốt trong học tập

Ông Trần Đức Nam Trung – đại diện Công ty TNHH Đầu tư và Hỗ trợ khởi nghiệp thành phố Đà Nẵng

Ông Nguyễn Quang Ninh – đại diện Công ty TNHH đầu tư DDIF trao quà cho các bé

Bà Võ Thị Xuyến – Bí thư Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng trao quà cho các bé

Hình ảnh các bé vui đùa với Moscot Helio

Trần Hoàng Giang - DDIF

Liên kết website