Hoạt động từ thiện tại Tây Giang

          Thực hiện chương trình hoạt động năm 2016 của Chi đoàn trong đó đẩy mạnh thực hiện hoạt động tình nguyện, các hoạt động theo Chỉ thị 24 – CT/TU về phối hợp giúp đỡ các gia đình, trẻ em, thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn. Sáng ngày 18/11/2016, được sự cho phép của Cấp uỷ, chính quyền Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng và sự phối hợp của Hội chữ thập đỏ huyện Tây Giang, Đoàn thành niên Quỹ đã tổ chức thăm và tặng quà cho các em học sinh mầm non tại điểm Trường A Tep 1 và A Tep 2 thuộc Trường mầm non Sơn Ca, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam (Với hơn 26 suất quà trị giá gần 8 triệu đồng).

Ông Võ Trung Hiếu- Bí thư đoàn thành niên Quỹ phát biểu tại buổi hoạt động

Ông Võ Trung Hiếu- Bí thư chi đoàn Quỹ, và ông Nguyễn Đình Trung –Chánh Văn phòng Quỹ trao suất quà cho các em.

ĐTN Quỹ và Hội chữ thập đỏ huyện Tây Giang tại buổi hoạt động

ĐTN Quỹ và đại diện Đoàn khối cùng giáo viên và các em học sinh người đồng bào Cơ Tu tại buổi hoạt động

          Hoạt động thể hiện sự quan tâm giúp đỡ với đối với các em địa bàn vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn, phần nào động viên gia đình và các em để tiếp sức đến trường trong khuôn khổ các chương trình hành động “Vì đàn em thân yêu”. Qua đó cũng thể hiện sự xung kích, tình nguyện, đồng hành của ĐVTN chi đoàn góp phần nâng cao nhận thức ĐVTN về công tác tình nguyện vì an sinh xã hội, lá lành đùm lá rách, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng.

          Trước đó, Chi đoàn Quỹ cũng đã trao các quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Hoà Vang thành phố Đà Nẵng.

Võ Trung Hiếu -DDIF

Liên kết website