CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2016

          Ngày 20/10 hàng năm, người phụ nữ Việt Nam lại được tôn vinh. Phụ nữ là đại diện cho phái đẹp và trong trái tim mỗi người luôn có những phần đặc biệt dành cho người phụ nữ mà mình yêu thương nhất.

          Nhân kỷ niệm 86 Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Chiều ngày 20/10/2016, BCH Công đoàn Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng tổ chức buổi gặp mặt với nữ cán bộ viên chức Quỹ.

          Đến dự buổi lễ đặc biệt này, có sự tham dự của đại diện Cấp ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên và toàn thể nữ các bộ viên chức của Quỹ. Thay mặt lãnh đạo Quỹ, ông Nguyễn Thanh Tâm – Giám đốc, Bí thư Chi bộ Quỹ đã ôn lại truyền thống Ngày Phụ nữ Việt nam 20-10, đồng thời ghi nhận sự đóng góp và thành quả đạt được của cán bộ nữ của Quỹ trong những năm qua. Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, các nữ cán bộ của Quỹ đã phấn đấu cống hiến tài năng, trí tuệ và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đóng góp cho sự phát triển của Quỹ. Với số lượng nữ cán bộ chiếm đa số, nhiều nữ cán bộ đã được Lãnh đạo Quỹ tin tưởng bổ nhiệm vào các vị trí chủ chốt và đã đảm nhiệm tốt các nhiệm vụ được giao. Đây là những thành tích đáng tôn vinh, khẳng định vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ trong thời kỳ đổi mới. Lãnh đạo Quỹ mong rằng trong thời gian sắp tới, các chị em sẽ phấn đầu hơn nữa, phát huy năng lực và trí tuệ hơn nữa, có nhiều đóng góp cho sự phát triển và lớn mạnh của Quỹ.

Ông Nguyễn Thanh Tâm - Giám đốc Quỹ phát biểu tại buổi gặp mặt

          Nhân sự kiện đầy ý nghĩa này, ngoài những bó hoa, phần quà và những lời thơ chúc mừng tốt đẹp, đây cũng là dịp để giao lưu tiếp xúc và lắng nghe tâm tự nguyện vọng của các cán bộ nữ và những sự bày bỏ lòng cảm ơn, trân trọng đối với những tình cảm mà các cấp Lãnh đạo cũng như toàn thể các cán bộ nam dành cho các cán bộ nữ.

          Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

          Cùng với buổi gặp mặt là chương trình giao lưu văn nghệ với sự góp mặt của các "nhạc công và ca sĩ" tuyệt vời của Quỹ được dàn dư công phu đến từ các chàng trai của Quỹ. Bằng những tiếng hát, tấm lòng gửi tặng đến các “chị em”, với thông điệp yêu thương gửi đến chị em phụ nữ Quỹ với lời chúc ngày càng sức khỏe, thành công và hạnh phúc qua những ca khúc ngọt ngào sâu lắng nhưng không kém phần sôi động.

Tiết mục văn nghệ của đoàn thanh niên Quỹ

Nguyễn Thiện Danh- DDIF

Liên kết website