TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CHUNG DNC VÀ RA MẮT CÁC DỰ ÁN ƯƠM TẠO KHÓA 2 TẠI DNES

          Khi thành lập Công ty, chắc chắn rằng ai cũng phải quan tâm  đến “Không gian" và "Năng suất” làm việc. Không gian ảnh hưởng rất quan trọng cũng như mang tính quyết định đến năng suất làm việc của các cá nhân trong công ty. Để đạt được năng suất cao nhất, bên cạnh sự quản lý hiệu quả hay sự điều hành của một công ty thì nơi làm việc cũng là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến. Văn phòng làm việc không chỉ mang tính thẩm mỹ, mà còn phải đạt được các yêu cầu như độ sáng trong văn phòng, không gian làm việc rộng rãi, có tính năng giảm độ ồn,... Tuy nhiên, một “không gian” làm việc đối với một “startup” là một điều không dễ dàng tại thời điểm ban đầu khởi nghiệp.

          Và DANANG COWORKING SPACE (DNC) ra đời từ nhu cầu cấp thiết có một không gian làm việc khi chưa đủ tiềm lực của các startup và là cả nỗ lực của DNES. DNC tọa lạc tại 31 Trần Phú- TP Đà Nẵng, nằm bên cạnh Vườn ươn doanh nghiệp (DNES). DNC sẽ cung cấp các dịch vụ không gian làm việc, văn phòng cho thuê, dịch vụ tổ chức sự kiện, dịch vụ tư vấn và hỗ trợ cộng đồng, các khóa huấn luyện, workshops, sự kiện, môi trường giao lưu kết nối với các chuyên gia, nhà tư vấn, quỹ đầu tư.

          Sau thời gian chuẩn bị, ngày 01/10/2016, Danang Coworking Space   - Không gian làm việc chung quy mô lớn đầu tiên ở Đà Nẵng sẽ được khai trương.

          Tại buổi khai trương, DNC cũng sẽ mở cửa tự do chào mừng tất cả các thành viên cộng đồng đến dùng thử và trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ và có cơ hội tham quan các gian hàng, bốc thăm trúng thưởng các phần quà giá trị..., đặc biệt giảm giá 50% phí thẻ thành viên từ tháng 10 cho tới hết tháng 12 năm 2016.

          Cũng trong lễ khai trương này, DNES sẽ công bố danh sách 8 nhóm dự án được lựa chọn tham gia chương trình ươm tạo khóa 2, mỗi nhóm sẽ được DNC hỗ trợ trọn gói không gian làm việc chung cho 4 thành viên trong suốt thời gian sáu tháng. Và sau đó với chính sách Hậu ươm tạo, DNC sẽ giảm 25% một trong các gói chương trình trong vòng 6 tháng.

          DNES tự hào mang đến Không gian làm việc chung sáng tạo và quy mô lớn đầu tiên tại Đà Nẵng!

PHÒNG ĐẦU TƯ &ỦY THÁC

Liên kết website