Đoàn Thanh Niên Quỹ: Thăm và tặng quà gia đình khó khăn huyện Hòa Vang

           Thực hiện theo chỉ đạo của Cấp ủy chi bộ và Đoàn cấp trên về tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị 24 – CT/TU đẩy mạnh công tác phối hợp giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt nghèo trên địa bàn thành phố; Vào sáng Chủ Nhật ngày 18/9/2016 (thứ bảy), ĐVTN Chi đoàn phối hợp với Hội chữ thập đỏ Huyện Hòa Vang đã có hoạt động tình nguyện, thăm và giúp đỡ 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Hòa Khương và Hòa Nhơn – Huyện Hòa Vang – TP Đà Nẵng .

           Hoạt động này cũng nằm trong khuôn khổ hưởng ứng chiến dịch tháng hành động vì người nghèo do Đoàn khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng phát động. Đây là cuộc vận động mang tính nhân văn sâu sắc được đông đảo mọi người tích cực tham gia, hướng về người nghèo với tinh thần trách nhiệm sâu sắc và đầy ắp nghĩa tình.

           Qua đó, Chi Đoàn Quỹ Đầu tư phát triển thành phố đã đến và trao tặng 10 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hòa Khương và xã Hòa Nhơn, mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng. Tuy giá trị phần quà không lớn, nhưng đây là tấm lòng thiện nguyện; thể hiện tình thần nhân ái của tuổi trẻ, là tình cảm của đoàn viên thanh niên muốn gửi gắm, chia sẽ một phần khó khăn với bà con huyện Hòa Vang và cũng là cơ hội để đoàn viên thanh niên Quỹ Đầu tư phát triển hiểu hơn về cuộc sống và con người nơi đây, thể hiện tấm lòng tương thân tương ái vì cộng đồng.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Đoàn viên, thanh niên trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

NGUYỄN LÊ VY  -DDIF

Liên kết website