Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng: Tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi (1-6)

          Ngày Quốc tế Thiếu nhi -  ngày Lễ vì trẻ em, vì thế hệ tương lai của đất nước, đồng thời cũng là ngày nhắc nhở mọi người hãy bảo vệ và chăm sóc trẻ em tốt hơn.

          Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1- 6 năm nay,  hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em, chiều ngày 31/5/2016 (thứ ba) vừa qua, tại Công viên Châu Á, BCH Công đoàn phối hợ với Đoàn thanh niên Quỹ tổ chức chương trình “Quốc tế thiếu nhi 1/6” cho các cháu thiếu nhi là con CBVC Quỹ và người lao động của Quỹ.

          Cùng tham dự và chung vui với các em thiếu nhi có đông đủ các anh trong Ban Giám đốc Quỹ, Chủ tịch BCH Công đoàn Quỹ, các Lãnh đạo các Phòng Ban thuộc Quỹ; các cháu thiếu nhi cùng các bậc phụ huynh và các bạn đoàn viên thanh niên của Quỹ.

          Qua chương trình giúp các em gặp mặt, giao lưu, tham gia trò chơi nhỏ và nhận các phần quà từ Lãnh đạo Quỹ nhằm tuyên dương, khuyến khích, động viên thành tích học tập vừa qua để giúp các em có thêm động lực, phấn đấu.

Ảnh: Ông Nguyễn Thanh Tâm – Giám đốc Quỹ (Bên phải) và Ông Đoàn Ngọc Vui – Phó giám đốc trao các phần quà nhằm động viên khích lệ 

          Chương trình đã đem đến cho các em không gian đầm ấm, vui vẻ và bổ ích, để lại những kỷ niệm đẹp, khó quên; giúp các em thêm yêu cuộc sống, có ý thức phấn đấu rèn luyện vươn lên, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước mai sau.

Hoàng Ngọc Đông Hải

Liên kết website