QUỸ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG KỶ NIỆM 8 NĂM NGÀY THÀNH LẬP (09/10/2007 - 09/10/2015)

Chào mừng kỷ niệm 8 năm thành lập Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng (09/10/2007 - 09/10/2015), Quỹ đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi và có ý nghĩa để đánh dấu chặng đường 8 năm xây dựng và trưởng thành của Quỹ.

          Chiều ngày 09/10/2015, Ban Giám đốc Quỹ đã có buổi gặp mặt chân tình, cởi mở với toàn thể CBVC. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Giám đốc đã ôn lại chặng đường 8 năm ra đời và hoạt động của Quỹ, hoan nghênh những kết quả mà tập thể CBVC Quỹ đã có nhiều nổ lực, đồng lòng, cống hiến vì sự tồn tại và phát triển của Quỹ, đồng thời, đồng chí cũng chia sẻ những khó khăn, thách thức mà Quỹ phải đối mặt hiện nay và kêu gọi toàn thể CBVC tiếp tục giữ vững tinh thần đoàn kết, phấn đấu và tìm ra những giải pháp mang tính đột phá để khắc phục khó khăn trước mắt và vững bước đi tiếp. Sau buổi gặp mặt, CBVC Quỹ đã cùng dự liên hoan trong không khí vui vẻ và ấm cúng.

Ban Giám đốc Quỹ gặp mặt toàn thể CBVC Quỹ nhân kỷ niệm 8 năm thành lập (09/10/2007 - 09/10/2015)

          Một trong những điểm nhấn trong dịp kỷ niệm lần này là việc tổ chức thành công giải bóng đá mini DDIF Cup mở rộng lần thứ nhất với sự tham gia nhiệt tình của 03 đội bóng bạn đến từ Sở Tài chính, Công ty CP Thẩm định giá và Dịch vụ tài chính, Ngân hàng liên doanh Việt - Nga chi nhánh Đà Nẵng. Qua nhiều ngày tranh tài sôi nổi và không kém phần hấp dẫn, đội bóng của Quỹ đã xuất sắc đoạt chức vô địch, mang lại nhiều niềm vui và phấn khích cho CBVC Quỹ, đồng thời, góp phần mở rộng mối quan hệ giao lưu gắn kết với các đơn vị.

Đồng chí Huỳnh Ngọc Thành - Phó Giám đốc Quỹ trao cờ và Cup cho đội bóng của Quỹ đoạt chức vô địch

          Trải qua bước đường chưa dài, Quỹ đã từng bước trưởng thành và đạt được những kết quả đáng khích lệ, có tầm ảnh hưởng đối với cộng đồng doanh nghiệp cũng như tạo dựng được niềm tin với lãnh đạo thành phố. Tuy nhiên, để Quỹ thực sự phát huy có hiệu quả vai trò là công cụ tài chính đắc lực của chính quyền địa phương phục vụ cho phát triển cơ sở hạ tầng thành phố như Định hướng phát triển Quỹ đến năm 2020 đã đề ra thì hoạt động của Quỹ trong thời gian đến rất cần sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo thành phố, sự hỗ trợ tích cực của các Sở ngành cũng như sự đồng hành, ủng hộ của cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn thành phố./.

Phòng Thẩm định - ddif.

Liên kết website