QUỸ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG VÀ CƠ HỘI TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH VỚI CÁC DOANH NGHIỆP QUẬN CẨM LỆ

Chiều ngày 14/5/2015, Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng đã phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp quận Cẩm Lệ tổ chức buổi gặp gỡ với hơn 14 doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn quận Cẩm Lệ nhằm giới thiệu một số chính sách cho vay ưu đãi của Quỹ đến các doanh nghiệp trong năm 2015. 

           Tại buổi gặp gỡ, ông Nguyễn Thanh Tâm - Giám đốc Quỹ đầu tư phát triển đã bày tỏ sự vui mừng và mong muốn tiếp tục được đồng hành, hỗ trợ các doanh nghiệp về nguồn vốn đầu tư thực hiện các dự án trung và dài hạn cũng như đáp ứng nhu cầu vốn lưu động phục vụ phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, xuất khẩu, qua đó, đóng góp vào sự phát triển chung của thành phố.

 Ông Nguyễn Thanh Tâm - Giám đốc Quỹ đầu tư phát triển chủ trì buổi gặp gỡ

           Để giúp các doanh nghiệp nắm bắt được các chính sách hỗ trợ mà Quỹ đang triển khai, đại diện các phòng nghiệp vụ của Quỹ đã giới thiệu, thông tin một số nội dung chính về chương trình cho vay đầu tư dự án trung và dài hạn, cho vay hỗ trợ phát triển sản xuất ngắn hạn và cấp bảo lãnh tín dụng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa của thành phố, đồng thời, trao đổi, tư vấn giải quyết một số vướng mắc mà doanh nghiệp thường gặp phải khi lập hồ sơ vay vốn tại Quỹ.

           Về phía các doanh nghiệp cũng đã thể hiện sự phấn khởi khi đã, đang và tiếp tục được Quỹ tạo điều kiện hỗ trợ về nguồn vốn giúp doanh nghiệp vượt qua những thời điểm khó khăn, yên tâm ổn định và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Đặc biệt, một số doanh nghiệp sau khi được Quỹ trao đổi đã mạnh dạn chia sẻ những khó khăn của doanh nghiệp đang gặp phải và đề nghị Quỹ xem xét, đề xuất HĐQL và UBND thành phố hỗ trợ cho doanh ngiệp vay vốn. Ông Phí Đức Tài - Phó Chủ tịch Hội doanh nghiệp quận Cẩm Lệ - Giám đốc Công ty CP cơ khí và lắp máy Đại Hãn, đơn vị đã được vay vốn tại Quỹ trong năm 2014 và 2015, đại diện các doanh nghiệp bày tỏ sự cảm ơn cũng như ghi nhận những nổ lực, nhiệt tình của Quỹ trong việc hỗ trợ, giải quyết nhanh hồ sơ vay vốn của các doanh nghiệp, đồng thời, ông cũng kêu gọi các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm, tin tưởng khi đến với Quỹ.

           Buổi gặp gỡ giữa Quỹ và các doanh nghiệp đã diễn ra trong không khí cởi mở, thân tình, thẳng thắn và hứa hẹn một sự hợp tác tốt đẹp, lâu dài giữa Quỹ đầu tư phát triển với các doanh nghiệp quận Cẩm Lệ nói riêng và những doanh nghiệp trên địa bàn thành phố nói chung./.

Huỳnh Thi Mỹ Vân-Phòng Thẩm định

Liên kết website