CHUẨN BỊ HOÀN THÀNH CHUNG CƯ BLUE HOUSE – BLOCK A

Ngày 31/3/2015, Đại diện Sở Xây dựng, Quỹ Đầu tư phát triển thành phố và Đại diện Liên doanh Công ty cổ phần Đức Mạnh và Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng 579 đã tiến hành kiểm tra, nghiệm thu khối lượng hoàn thành đợt 02 công trình Block A thuộc Chung cư Blue House do Liên doanh làm chủ đầu tư.

          Qua nghiệm thu, nhận thấy chủ đầu tư đã xây dựng hoàn thành phần thô, hoàn thiện trên 75% các căn hộ, dự kiến đến cuối tháng 05/2015 thì tòa nhà đưa vào sử dụng.

          Đây là Khu chung cư có vị trí thuận lợi, nằm tiếp giáp 04 mặt tiền, trong đó có 02 mặt tiền lớn đường Phạm Huy Thông và đường Dương Lâm. Với công nghệ, thiết kế được Liên doanh nghiên cứu học tập từ Malaysia và có tính toán cho phù hợp với người Việt Nam.

          Căn hộ có diện tích sử dụng là 51m2, được bố trí 02 phòng ngủ, 01 khu vệ sinh và sân phơi (sân phơi dùng chung), 01 không gian mở để bố trí phòng khách và bếp (hướng bếp và phòng khách do chủ nhà tự bố trí theo ý thích), không gian thoáng đãng tiện nghi đối với gia đình nhỏ khoảng 04 người.

          Các vật liệu sử dụng tương đối cao cấp, nền gạch men, tường sơn vôi matic, cửa nhựa lõi thép (cửa sổ có bố trí lưới chống muỗi), tường đúc và xây bằng gạch nhẹ không nung, hệ thống vệ sinh được bố trí hợp lý (gần các ô giếng trời để dễ xử lý và không ảnh hưởng đến các hộ bên dưới).

          Liên doanh kỳ vọng với cách bố trí hợp lý, vật liệu và công nghệ tốt, giá cả mềm đối với người thu nhập thấp thì Chung cư Blue House là lựa chọn phù hợp cho các gia đình công chức, viên chức mới lập gia đình, gia đình có thu thập thấp, đáp ứng nhu cầu về chỗ ở cho người dân và thực hiện tốt mục tiêu “có nhà ở” thuộc chương trình “3 có” của thành phố Đà Nẵng.

Phòng Đầu tư

Một số hình ảnh của Khu chung cư

Hình 1: Vị trí Chung cư Blue House

Hình 2: Hình ảnh chung cư đang hoàn thiện

Hình 3. Bố trí mặt bằng căn hộ 

Liên kết website