KHÁNH THÀNH ĐƯA VÀO SỬ DỤNG TIỂU DỰ ÁN TỪ NGUỒN VỐN VAY LẠI CỦA NGÂN HÀNG THẾ GIỚI

Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi được thành lập theo Quyết định số 938/QĐ-BLĐTBXH ngày 18/7/2008 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. Trong thời gian đầu mới thành lập cơ sở vật chất còn hạn chế, nhà trường phải đi thuê cơ sở đào tạo tại số 320 Đường 2/9 và số 105 đường Lê Sát nhưng vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu học tập, với quyết tâm cao của HĐQT Nhà trường và Ban Giám hiệu đã quyết định đầu tư, xây dựng cơ sở mới tại số 69 đường Nguyễn Hữu Trưng, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng, với tổng mức đầu tư của dự án là 61,8 tỷ đồng.
         Với phương châm đồng hành cùng doanh nghiệp trên bước đường phát triển, góp phần đẩy mạnh thực hiện chủ trương hội hóa giáo dục, phát triển kinh tế-xã hội của thành phố, Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng đã xem xét và tài trợ cho dự án từ nguồn vốn Dự án Quỹ đầu tư phát triển địa phương do Ngân hàng Thế giới (WB) tài trợ thông qua Bộ Tài Chính (40% trên tổng mức đầu tư).
         Công trình tọa lạc trên lô đất 2.759 m2, diện tích xây dựng là 3.363 m2 gồm khối hiệu bộ và học tập là 5 tầng. Trong đó, có 28 phòng học, 01 phòng thư viện và 02 phòng vi tính thoáng mát sạch đẹp, đáp ứng cho nhu cầu học tập trên 4.000 học sinh, sinh viên. Và hiện nay, cũng đã có gần 3.000 học sinh, sinh viên theo học tại trường với 13 ngành học, trong đó chủ yếu là các ngành điện, xây dựng, CNTT, quản trị tài chính, du lịch.
         Sáng ngày 18 tháng 7 năm 2013, Nhà Trường đã tổ chức long trọng buổi lễ khánh thành Trường Cao đẳng Nghề Nguyễn Văn Trỗi kết hợp với kỷ niệm 05 năm nhân ngày thành lập trường (18/7/2008-18/7/2013) và tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên đã tốt nghiệp niên học 2010-2013. 

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên khóa 2010-2013

         Tham dự buổi lễ có đại diện các cơ quan ban ngành của thành phố, HĐQT, BGH Nhà trường, toàn thể giáo viên, học sinh, sinh viên đang theo học tại trường. Ông Nguyễn Văn An, Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hộithành phố đại diện cơ quan chủ quản đã đến dự, cắt băng khánh thành Trường và phát biểu biểu dương thành tích đạt được của Nhà trường và với sự nỗ lực của Lãnh đạo Nhà trường, Trường Cao đẳng Nghề Nguyễn Văn Trỗi Đà Nẵng là một trong những trường cao đẳng tiên phong trong lĩnh vực xã hội hóa giáo dục trên địa bàn thành phố Đà Nẵng hiện nay.

Phòng Đầu tư

 

Liên kết website