CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2015

Sáng ngày 20/10/2015 Công đoàn Quỹ đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng tổ chức buổi gặp mặt với nữ cán bộ viên chức nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015). Tham dự buổi gặp mặt có đại diện cấp ủy, Ban giám đốc, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên và toàn thể nữ cán bộ viên chức của Quỹ.

          Thay mặt lãnh đạo Quỹ, ông Nguyễn Thanh Tâm Giám đốc Quỹ đã nêu lên những vai trò của người phụ nữ Việt Nam và ghi nhận  sự đóng góp của cán bộ nữ vào thành quả đạt được của Quỹ trong những năm qua. Với số lượng nữ cán bộ chiếm đa số, trong đó cán bộ nữ quản lý là 03 người và số lượng nữ cán bộ giữ vai trò chủ chốt cũng chiếm một tỷ lệ không nhỏ nên có ảnh hưởng rất lớn đến việc thực hiện nhiệm vụ của Quỹ. Trong năm qua, bên cạnh đó thực hiện tốt “việc nhà”, hầu hết nữ cán bộ đều có nhiều nổ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao. Trong thời gian đến đồng chí mong muốn toàn thể nữ cán bộ viên chức của Quỹ tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam phấn đấu nhiều hơn nữa, phát huy năng lực, trí tuệ đề thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công, góp phần vào sự phát triển của Quỹ.

Lãnh đạo Quỹ ghi nhận sự đóng góp của cán bộ nữ trong thời gian qua

          Nhân dịp này, ngoài những lẳng hoa, những phần quà và có lời thơ lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể nữ cán bộ viên chức của Quỹ, nữ cán bộ Quỹ cũng bất ngờ khi được nhận những món quà đặc biệt được chuẩn bị của “các anh”. Buổi kỷ niệm diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi với sự góp mặt của các nhạc công và các ca sỹ TUYỆT VỜI CỦA Quỹ qua những vần thơ, tiếng hát bằng tấm lòng gửi tặng đến các “chị em”.

          Với thông điệp Yêu thương đến chị em Phụ nữ của Quỹ với lời chúc ngày càng sức khỏe, thành công và hạnh phúc qua những ca khúc ngọt ngào sâu lắng nhưng không kém phần hào hùng mang qua các ca khúc LỜI YÊU THƯƠNG, TRƯỜNG SƠN ĐÔNG, TRƯỜNG SƠN TÂY, EM VỀ TINH KHÔI qua sự trình bày của các ca sỹ trên cả TUYỆT VỜI của Quỹ

Nữ CBVC chụp hình giao lưu nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Bùi Hoàng Phương Quỳnh -DDIF

Liên kết website