TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI BÓNG ĐÁ MINI DDIF CUP MỞ RỘNG LẦN THỨ NHẤT - CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 8 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUỸ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN

Được sự cho phép của Cấp ủy Chi bộ và Ban Giám đốc, ngày 02/10/2015, Ban chấp hành Công đoàn Quỹ đã chủ trì phối hợp với Chi đoàn Thanh niên Quỹ tổ chức khai mạc Giải bóng đá mini DDIF cup mở rộng lần I, nhằm chào mừng kỷ niệm 8 năm ngày thành lập Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng (09/10/2007 – 09/10/2015).

           Giải đấu có 04 đội tham gia gồm: Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng, Sở Tài chính, Chi nhánh Ngân hàng Liên doanh Việt –Nga tại Đà Nẵng, Công ty cổ phần Thẩm định giá và dịch vụ Tài chính Đà Nẵng.

          Sau 03 ngày thi đấu, với 06 trận đấu sôi nổi, hào hứng và không kém phần quyết liệt, Giải bóng đá mini DDIF cup mở rộng lần I đã kết thúc và thành công tốt đẹp.  Kết quả thi đấu chính thức như sau:

                    - Đội vô địch: Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng

                    - Đội xếp thư hai: Chi nhánh Ngân hàng Liên doanh Việt –Nga tại Đà Nẵng

                    - Hai đội đồng giải ba: Sở Tài chính và Công ty cổ phần Thẩm định giá và dịch vụ Tài chính Đà Nẵng

      Bên cạnh ý nghĩa chào mừng ngày sinh nhật Quỹ Đầu tư phát triển, giải bóng đá được tổ chức với mục tiêu là mở rộng giao lưu, tạo thêm sự gắn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc, Vì vậy giải đấu chỉ có một đội bóng vô địch, nhưng có nhiều đội cùng chiến thắng và đạt được mục tiêu của riêng mình.

          Trong buổi tổng kết và trao thưởng của Giải vào chiều ngày 06/10/2015, Ban Tổ chức giải đã cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Cấp ủy Chi bộ và Ban Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển Đà Nẵng, sự ủng hộ Lãnh đạo, đoàn thể, cổ động viên của các đơn vị tham gia và đội ngũ trọng tài điều hành giải. Đặc biệt Ban tổ chức xin ghi nhận tinh thần nhiệt tình của một số cầu thủ của Công ty CP Thẩm định giá vừa xuống xe sau quá trình công tác bước ngay vào tham gia trận đấu.             

          Đồng thời chúc mừng Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng tự tin bước vào tuổi mới, không ngừng trưởng thành và phát triển mạnh mẽ hơn nữa, xứng đáng với kỳ vọng của UBND thành phố Đà Nẵng và sự ủng hộ của các đơn vị trong ngành .

          Một số hình ảnh của giải đấu     

 

Trần Lê Minh Tín - DDif

Liên kết website