QUỸ TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU 2015

 Tối ngày 25/9/2015, Quỹ đầu tư phát triển thành phố Đà nẵng đã tổ chức đêm hội “Vui Tết Trung thu” cho các cháu thiếu nhi là con CBVC Quỹ.

          Đêm hội diễn ra trong không khí tưng bừng, náo nhiệt với sự góp mặt đông đủ của các cháu thiếu nhi cùng các bậc phụ huynh. Đến chung vui với các cháu có ông Nguyễn Thanh Tâm - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Quỹ, ông Đoàn Ngọc Vui - Phó Giám đốc Quỹ, ông Trần Lê Minh Tín - Phó Bi thư Chi bộ, Chủ tịch BCH Công  đoàn và toàn thể CBVC Quỹ.

          Phát biểu khai mạc đêm hội “Vui tết Trung thu”  ông Đoàn Ngọc Vui - Phó Giám đốc Quỹ  gửi lời chúc tới gia đình CBVC Quỹ: “Chúc các gia đình luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc. Chúc các con luôn chăm ngoan, học giỏi và sẽ có một đêm hội Trung thu thật nhiều niềm vui và ý nghĩa”. 

          Trong đêm Trung thu, các cháu đã được tham gia nhiều trò chơi thú vị do các anh chị đoàn viên thanh niên Quỹ khởi xướng như: ném bóng, ghép hình…. Đặc biệt, các cháu thiếu nhi vô cùng hào hứng và thích thú khi được thưởng thức màn múa lân đặc sắc của đoàn lân Tứ Câu .

          Để tạo thêm niềm vui và động viên các cháu tiếp tục phấn đấu trong học tập, Ban Giám đốc Quỹ đã gửi tặng các cháu thiếu nhi những hộp bánh trung thu cùng những chiếc lồng đèn xinh xắn. 

          Tổ chức đêm hội cũng là dịp giúp các cháu thiếu nhi là con em của CBVC Quỹ có dịp cùng nhau vui chơi trong một đêm trung thu truyền thống và góp phần vào việc vận động, giáo dục các bé ngày càng chăm ngoan và học tập tốt hơn.

Một số hình ảnh của đêm hội "Vui tết Trung thu":

Các cháu rất thích thú và hăng hái tham gia các trò chơi

Ban lãnh Đạo Quỹ tặng quà cho các bé

Màn múa lân đặc sắc được các cháu thiếu nhi vô cùng yêu thích

                                                                      Văn Thị Thanh Hiền

Liên kết website