ĐẢNG ỦY KHỐI LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

 Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945-19/8/2015) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2015), sáng ngày 31/8/2015, tại hội trường Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố, Đảng ủy Khối đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm và trao huy hiệu Đảng đợt 2/9/2015.

         Tham dự lễ kỷ niệm có đồng chí Võ Công Trí - Phó Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, các đồng chí đại diện các cơ quan Đảng, các đồng chí đảng viên nhận huy hiệu đảng và đại diện lãnh đạo các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố.

         Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Ngọc Liên - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố đã đọc diễn văn ôn lại chặng đường 70 năm chiến đấu và trưởng thành của cách mạng Việt Nam, khẳng định vị trí, tầm vóc vĩ đại, giá trị lịch sử to lớn của Cách mạng Tháng Tám và sự ra đời của nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa, nay là nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong lịch sử đấu tranh dựng nước, giữ nước của dân tộc. Bài diễn văn cũng đã đúc kết những thành tựu to lớn về xây dựng và phát triển của thành phố Đà Nẵng thân yêu trong mấy mươi năm qua.

         Nhân dịp này, Đảng ủy Khối đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về tặng huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên, gồm: tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho 01 đồng chí (đồng chí Đoàn Hồng Chương), tăng huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho 03 đồng chí và tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 29 đồng chí. Thay mặt cho các đảng viên được vinh dự nhận huy hiệu đảng đợt này, đồng chí Đoàn Hồng Chương đã phát biểu cảm tưởng của mình và hứa tiếp tục phấn đấu, cống hiến cho công cuộc xây dựng đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.

         Cũng nhân dịp này, Đảng ủy Khối đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố khen thưởng cho 06 Khối tham gia sự kiện triển lãm ảnh chào mừng Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan thành phố nhiệm kỳ (2015 - 2020), trong đó, Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương do Đảng bộ Cục Hải quan làm Khối trưởng đoạt giải nhất và Chi bộ Quỹ Đầu tư phát triển là một trong những cơ sở đảng thuộc Khối này.

         Buổi lễ kỷ niệm 70 năm ngày Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945-19/8/2015) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2015) do Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố tổ chức đã thực sự mang lại ý nghĩa và góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc, tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc; thể hiện biết ơn sâu sắc các thế hệ đã hy sinh vì độc lập tự do, thống nhất của Tổ quốc của thế hệ đi sau./.

Phòng Thẩm Định

Liên kết website