QUỸ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VÀ NHỮNG ẤN TƯỢNG TẠI HỘI THI “TIẾNG HÁT CCVCLĐ - THỜI TRANG CÔNG SỞ - TUYÊN TRUYỀN VIÊN VỀ VĂN HÓA, VĂN MINH ĐÔ THỊ NĂM 2015”

Trong các ngày từ 13 - 19/7/2015, Công đoàn viên chức thành phố phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch và Nhà Văn hóa lao động thành phố tổ chức hội thi “Tiếng hát CCVCLĐ - Thời trang công sở - Tuyên truyền viên về văn hóa, văn minh đô thị năm 2015”. Đến với hội thi, Công đoàn Quỹ Đầu tư phát triển tham gia 03 nội dung khá đặc sắc, mang lại hào hứng không chỉ cho các đoàn viên tham gia thi tài mà cả những CBVC trong vai trò là “cổ động viên nhiệt tình”.

          Với chủ đề về biến đổi khí hậu toàn cầu, đoàn viên Nguyễn Lê Hải Yến đã chia sẻ những cảm nhận, suy nghĩ của mình về thực trạng nóng lên của trái đất hiện nay, những hậu quả mà con người có thể gánh chịu từ hiểm họa đó; đồng thời, tuyên truyền, kêu gọi mọi người nâng cao ý thức và góp sức mình vào việc bảo vệ môi trường.

          Nằm trong khuôn khổ hội thi, phần trình diễn“Thời trang công sở” được xem là phần thi mang lại nhiều cuốn hút và chờ đợi nhất. Với mong muốn giới thiệu, quảng bá hình ảnh của Quỹ đến gần hơn với các đơn vị bạn, Quỹ đã “trình làng” mẫu đồng phục mới năm 2015 với những nét mới để tạo dấu ấn riêng nhưng vẫn thể hiện được tính chuyên nghiệp, lịch sự, trang nhã, phù hợp với môi trường và tính chất công việc.

          Bên cạnh đó, phần trình bày mang nhiều cảm xúc của đoàn viên Đinh Ngọc Nhựt khi thể hiện ca khúc do anh sáng tác “Đà Nẵng và anh” đã góp phần mang đến những khoảnh khắc lắng đọng cho người nghe khi tưởng nhớ về vị lãnh đạo của thành phố đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển quê hương Đà Nẵng thân yêu.

          Sau nhiều ngày “tranh tài” sôi nổi giữa các đơn vị, đêm chung kết và trao giải tại Nhà hát Trưng Vương tối ngày 19/7/2015 đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng cho người xem, đồng thời, cũng mở ra cơ hội giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị./.

                                         (Phòng Thẩm định - tin hoạt động Công đoàn)

Liên kết website