QUỸ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐĂNG CAI TỔ CHỨC CUỘC HỌP GIAO BAN CÁC CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ THUỘC KHỐI CHÍNH QUYỀN I CỦA QUÝ II/2015

Thực hiện chủ trương của Công đoàn Viên chức (CĐVC) giao cho các đơn vị định kỳ đăng cai tổ chức họp giao ban hàng quý giữa các công đoàn cơ sở  thuộc khối Chính quyền I  nhằm tạo điều kiện cho các đơn vị giao lưu, thắt chặt mối quan hệ trong công tác. Trong Quý II/2015, Công đoàn Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng đã đăng ký với CĐVC đăng cai tổ chức Họp giao ban các Công đoàn cơ sở thuộc Chính quyền I vào ngày 07/07/2015.

Buổi họp giao ban do bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung - Chủ tịch CĐVC - chủ trì, với sự tham gia đầy đủ của đại diện Lãnh đạo tổ chức Công đoàn 14 đơn vị thuộc khối Chính quyền I.

          Trên cơ sở tổng hợp kết quả hoạt động của các đơn vị do Thường trực CĐVC báo cáo và gợi ý nội dung báo cáo của Chủ tịch CĐVC, từng đơn vị đã báo cáo kết quả hoạt động của Công đoàn trong Quý II/2015 và phương hướng hoạt động trong Quý III/2015, đồng thời, đề xuất với CĐVC một số nội dung hỗ trợ cho các Công đoàn cơ sở trong thời gian đến.

          Trên cơ sở ý kiến tham gia của các đơn vị, bà Tuyết Nhung có ý kiến phản hồi, trả lời các thắc mắc của các đơn vị đồng thời đề nghị tổ chức Công đoàn của các đơn vị tập trung thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trong Quý III/2015 theo kế hoạch chương trình công tác đã đề ra, trong đó đề nghị các đơn vị tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm sau :

          - Chuẩn bị tốt nội dung để tổ chức Hội nghị Ban chấp hành giữa nhiệm kỳ theo đúng thời gian quy định.

          - Đề nghị các đơn vị tích cực tập luyện để tham gia Hội thi Tiếng hát CCVCLĐ – Thời trang công sở - Tuyên truyền về văn hóa văn minh đô thị năm 2015, nhằm đem lại két quả và chất lượng cao nhất vì vây là một trong những hoạt động lớn của Công đoàn viên chức trong năm 2015.

          - Các đơn vị cần có kế hoạch và tổ chức thực hiện kiểm tra đồng cấp  để phục vụ tốt cho đợt kiểm tra toàn diện các hoạt động của CĐVC trong Quý IV/2015.

          - Các đơn vị tập trung tổ chức thực hiện tốt các nội dung hoạt động trong kế hoạch Quý III/2015, trong đó, lưu ý các hoạt động nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn trong quý như:  ngày 27/7,  ngày 02/9…..

          Thay mặt Ban Chấp hành CĐVC, bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung đã gởi lời cảm ơn chân thành đến Cấp Ủy, Ban Giám đốc và Ban chấp hành Công đoàn Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng đã tạo điều kiện về địa điểm và kinh phí để  tổ chức tốt cuộc họp giao ban Quý II/2015 này.

          Dưới đây là một số hình ảnh về cuộc họp giao ban Quý II/2015:

Các Đại biểu về dự cuộc họp

Đại biểu  phát biểu tại cuộc họp

 

Trần Lê Minh Tín - DDIF

Liên kết website