TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2013

 Nhân kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2013), ngày 18/10/2013 Công đoàn Quỹ đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng tổ chức buổi gặp mặt với nữ cán bộ viên chức. Tham dự buổi gặp mặt có đại diện cấp ủy. Ban giám đốc, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên và toàn thể nữ cán bộ viên chức của Quỹ.

         Thay mặt lãnh đạo Quỹ, ông Nguyễn Thanh Sang Giám đốc Quỹ đã ôn lại truyền thống của Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ kháng chiến đấu tranh giành độc lập dân tộc, trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, đồng thời nêu lên vai trò của Hội liên hiệp Phụ nữ có tác động rất lớn đối với sự phát triển kinh tế-xã hội của nước ta, người phụ nữ Việt Nam đã có nhiều phấn đấu vươn lên trong công tác, trong kinh tế và tham gia quản lý ở các ngành, các cấp.

Đại diện Ban giám đốc và Công đoàn thăm hỏi và chúc mừng nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

         Đối với nữ cán bộ viên chức của Quỹ đồng chí Giám đốc đã ghi nhận những đống góp của cán bộ nữ vào thành quả đạt được của Quỹ trong những năm qua, với số lượng nữ cán bộ chiếm khoảng 2/3 trên tổng cán bộ của Quỹ nên có ảnh hưởng rất lớn đến việc thực hiện nhiệm vụ của Quỹ, hầu hết nữ cán bộ đều có nhiều nổ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, có những ý kiến đề xuất mang lại hiệu quả trong quản lý. Bên cạnh đó việc chăm lo con cái, xây dựng gia đình hạnh phúc cũng được quan tâm thực hiện tốt.  Trong thời gian đến đồng chí mong muốn toàn thể nữ cán bộ viên chức của Quỹ tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam phấn đấu nhiều hơn nữa, phát huy năng lực, trí tuệ đề thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công, góp phần vào sự phát triển của Quỹ.
 
            Nhân dịp này, lãnh đạo Quỹ đã có lẳng hoa, những phần quà và có lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể nữ cán bộ viên chức của Quỹ.

        Thay mặt nữ cán bộ viên chức, Trưởng ban nữ công đã có lời cảm ơn đến lãnh đạo Quỹ đã tổ chức buổi gặp này và đã quan tâm đến nữ cán bộ của Quỹ trong thời gian qua, xin hứa tiếp tục phấn đấu và mong muốn lãnh đạo Quỹ tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi để nữ cán bộ viên chức thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

 
Nguyễn Thanh Tâm

Liên kết website