HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 66 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947 - 27/7/2013)

 Nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 (1947-2013), ngày 25/7/2013 vừa qua Công Đoàn và Đoàn Thanh niên Quỹ đầu tư phát triển TPĐN đã phối hợp cùng với UBND xã Hòa Ninh tổ chức dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ xã Hòa Ninh - Huyện Hòa Vang TPĐN. Nhân dịp này, Đoàn đã đến thăm và tặng quà một số các gia đình liệt sĩ trên địa bàn xã Hòa Ninh huyện Hòa Vang TP Đà Nẵng.

         Cũng trong dịp này ngày 26/7/2013, Quỹ cũng đã tổ chức các đoàn đến thắp hương, thăm hỏi, động viên tất cả gia đình cán bộ, viên chức hiện đang công tác tại Quỹ có thân nhân là liệt sĩ, thương bệnh binh.

       
Dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Ngĩa Trang liệt sỹ xã Hòa  Ninh - Huyện Hòa Vang, TPĐN 

Thăm  và tặng quà tri ân các gia đình thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ trên địa bàn xã

           Đây là hoạt động truyền thống được tổ chức hàng năm của Quỹ, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn và bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Qua đó góp phần giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ trung thành với sự nghiệp cách mạng, vượt qua mọi gian lao thử thách, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời động viên cán bộ viên chức của Quỹ là con gia đình thương binh, liệt sỹ phát huy truyền thống cách mạng, có bản lĩnh vững vàng, thường xuyên học tập nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của cơ quan được phân công

V.H

Liên kết website