LỄ PHÁT THƯỞNG, TẶNG QUÀ CHO CÁC CHÁU NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1-6

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6, chiều ngày 31.5.2013, Công đoàn cùng Đoàn thanh niên Quỹ đầu tư phát triển TPĐN đã tổ chức buổi Lễ phát thưởng, tặng quà cho các cháu là con em của cán bộ, viên chức Quỹ có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện năm học 2012 - 2013 và các cháu nhi đồng.

Đến dự buổi lễ trao thưởng với các cháu có đại diện Chi bộ, Ban giám đốc Quỹ. Đây là một hoạt động truyền thống được tổ chức hằng năm nhằm động viên, khuyến khích cho con em cán bộ , viên chức vươn lên đạt nhiều thành tích trong học tập và cũng là một hoạt động thể hiện tấm lòng yêu thương, quan tâm của Lãnh đạo Quỹ đến thế hệ tương lai.

Trong năm học 2012-2013, con CBVC của Quỹ đã có nhiều cố gắng trong học tập nên kết quả đạt được khá tốt, có 9 cháu đạt danh hiệu học sinh giói cấp tiểu học và trung học cơ sở, có 01 cháu được công nhận là tài năng trẻ của Học viện âm nhạc Huế. Ghi nhận thành tích học tập của các cháu, Quỹ đầu tư phát triển đã có những phần quà giá trị để biểu dương, khen thưởng và động viên tình thần học tập cho các cháu.

Ông Huỳnh Ngọc Thành - Bí thư chi bộ trao phần thưởng cho các cháu 

Đối với các cháu thiếu nhi, ngoài phần quà tặng thể hiện sự quan tâm, tình cảm của lãnh đạo Quỹ đã được cán bộ đoàn viên thanh niên của Quỹ tổ chức các trò chơi vui tươi bổ ích.

Ông Nguyễn Thanh Tâm - PGĐ Quỹ -Chủ tịch Công đoàn  lên tặng quà cho các cháu 

Liên kết website