CHI BỘ 2 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

          Thực hiện Quyết định số 3192-QĐ/ĐUK ngày 02/01/2020 của Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng và được sự đồng ý của Đảng bộ Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng, chiều ngày 14 tháng 02 năm 2020, Chi bộ 2 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Lê Vy hiện đang công tác tại phòng Tài chính - Kế toán.

          Đến dự Lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Nguyễn Thanh Tâm - Bí thư Đảng ủy và đồng chí Trần Lê Minh Tín - Phó Bí thư Đảng ủy Quỹ Đầu tư phát triển, các đồng chí trong cấp ủy và toàn thể đảng viên Chi bộ 2.

          Thay mặt Chi bộ 2, đồng chí Phạm Thị Thu Linh - Bí thư Chi bộ đọc Quyết định của Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Lê Vy và trân trọng mời đồng chí Nguyễn Thanh Tâm - Bí thư Đảng ủy trao Quyết định cho đảng viên Nguyễn Lê Vy. Vinh dự và xúc động nhận Quyết định, đảng viên Nguyễn Lê Vy đã đọc lời tuyên thệ trước sự chứng kiến của toàn thể các đồng chí đại biểu và đảng viên trong Chi bộ.   

Đồng chí Nguyễn Thanh Tâm - Bí thư Đảng ủy và đồng chí Trần Lê Minh Tín -  Phó Bí thư Đảng ủy trao Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng cho quần chúng Nguyễn Lê Vy

          Đồng chí Phạm Thị Thu Linh - Bí thư Chi bộ chúc mừng đồng chí Nguyễn Lê Vy đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời, giao nhiệm vụ mới cho đồng chí Vy và đề nghị đồng chí tích cực phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh chính trị, tu dưỡng đạo đức, nâng cao năng lực công tác chuyên môn để đáp ứng sự tin tưởng, kỳ vọng của Đảng bộ, Chi bộ và Lãnh đạo Quỹ. Đồng chí cũng đề nghị đảng viên được phân công theo dõi tiếp tục quan tâm, giúp đỡ đồng chí Vy trong thời gian tới để hoàn thành các nhiệm vụ được Chi bộ giao.  

          Thay mặt Đảng ủy Quỹ ĐTPT, đồng chí Nguyễn Thanh Tâm - Bí thư Đảng ủy chúc mừng đồng chí Nguyễn Lê Vy và động viên đồng chí tiếp tục phấn đấu, phát huy tính tiên phong, gương mẫu, nêu cao tinh thần của người đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ của đảng và nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

           Buổi lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ 2 đã thành công tốt đẹp./.

Hiền Lương - Phòng TCKT

Liên kết website