CÔNG TRÌNH HỆ THỐNG LỌC NƯỚC UỐNG TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC THÁI THỊ BÔI

         Sáng ngày 11/9/2019, Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng cùng với đại diện Hội đồng dòng họ Vũ Võ Quảng Nam - Đà Nẵng đã nghiệm thu và bàn giao công trình hệ thống lọc nước uống tại trường Tiểu học Thái Thị Bôi với tổng giá trị là 30 triệu đồng, trong đó chi đoàn đóng góp 15 triệu đồng từ nguồn kinh phí công trình thanh niên năm 2019.


         Trường Tiểu học Thái Thị Bôi thuộc phường Hoà Phát, quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng, là một trường vùng ven, đời sống của đa phần phụ huynh còn khó khăn. Để đảm bảo trang thiết bị học tập, cô Giáo - hiệu trưởng nhà trường chia sẻ, ngoài nguồn ngân sách cấp, nhiều năm qua nhà trường đã huy động thêm sự đóng góp của các mạnh thường quân. Năm học 2019 - 2020,  nhà trường có 34 lớp học với 1.365 học sinh. Học sinh đông nhưng nhà trường hiện chỉ có 01 hệ thống lọc nước đã lắp cách đây 10 năm nên rất cần có một hệ thống lọc nước để bổ sung, đáp ứng nhu cầu của các cô và các em học sinh. Biết được nhu cầu trên, Chi đoàn kết hợp với Hội đồng dòng họ Vũ Võ Quảng Nam Đà Nẵng đã tặng hệ thống lọc nước uống cho nhà trường với hi vọng sẽ góp phần nhỏ bé của mình để các cô giáo, các bạn nhỏ có đủ nguồn nước sạch để sử dụng mỗi ngày.

         Một số hình ảnh tặng buổi trao tặng:

Đồng chí Võ Thị Xuyến – Bí thư Chi đoàn và Đại diện Hội đồng dòng họ Vũ Võ Quảng Nam – Đà Nẵng trao tặng Công trình cho  nhà trường

Giờ ra chơi, cô giáo và các bạn nhỏ vui vẻ lấy nước uống từ hệ thống lọc nước mới

Võ Thị Xuyến – phòng Thẩm định

Liên kết website