TIN: VUI NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI CÙNG VỚI CÁC EM THIẾU NHI

          Ngày Quốc tế thiếu nhi đầu tiên tại Việt Nam (01/6/1950) trong giai đoạn cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp của dân tộc ta đang trải qua thời kỳ cam go ác liệt nhất, nhưng Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn luôn nghĩ tới các cháu thiêu nhi cả nước và gửi thư chúc mừng các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Ảnh: Chủ tịch Hồ Chí Minh chơi đùa cùng các bé thiếu nhi trong Phủ Chủ tịch. (Ảnh sưu tầm)

          Ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6) được biết đến là ngày tết dành cho trẻ em, đây là dịp để trẻ em được vui chơi, nhận những món quà từ người thân.

          Hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em, nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 năm nay, được sự cho phép của Đảng ủy, thống nhất của Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng cùng với Ban Chấp hành Chi đoàn tổ chức chương trình vui chơi và phát quà cho các cháu thiếu nhi là con của Viên chức quản lý, người lao động (VCQL, NLĐ) Quỹ tại khu vui chơi Helio. Tham dự chương trình có ông Trần Lê Minh Tín – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc, ông Đoàn Ngọc Vui – Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn, bà Võ Thị Xuyến – Bí thư Chi đoàn và 40 cháu cùng các phụ huynh là VCQL, NLĐ Quỹ.

          Các hình ảnh vui ngày Quốc tế thiếu nhi:

          Các cháu thiếu nhi đã được tham gia các trò chơi vui tươi, bổ ích tại khu vui chơi Helio và được phát quà, ngoài ra các cháu học sinh cấp I, II, III đạt thành tích trong học tập cũng được phát phần thưởng trong dịp này.

          Chương trình ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 đã thành công tốt đẹp, qua đó thể hiện sự quan tâm của Cơ quan, Công đoàn, Chi đoàn đến đời sống của con em VCQL, NLĐ Quỹ, tạo khí thế phấn khởi cho các em bước vào kỳ nghĩ hè vui tươi, bổ ích.

Võ Thị Hồng – Văn phòng Quỹ

Liên kết website