HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI NĂM 2018 CỦA ĐOÀN KHỐI CÁC CƠ QUAN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

          Nhằm tổng kết, đánh giá, rút kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018, ngày 05/1/2019, Đoàn Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi toàn khối năm 2018, thành phần tham dự gồm Đại diện Đảng ủy khối, Thành đoàn Đà Nẵng và đồng chí Bí thư, Phó Bí thư của 63 cơ sở Đoàn.

          Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết đánh giá tình hình hoạt động năm 2018  đầy đủ các lĩnh vực như công tác tuyên truyền, giáo dục, kết quả tổ chức các chương trình, phong trào hành động cách mạng, công tác xây dựng Đoàn, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên, công tác chăm sóc giáo dục thiếu niên, nhi đồng và xây dựng Đội thiếu nhi tiền phong Hồ Chí Minh, công tác giáo dục thanh niên.

          Hội nghị cũng đã được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Vũ Ngọc Liên – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng và đồng chí Nguyễn Hà Thảo Chi – Phó Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng. Đại diện Ban Thường vụ Đoàn khối - Đồng chí Phạm Thị Hồng Linh đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo và phát biểu kết luận Hội nghị. Theo đó, trong năm 2019, các cơ sở Đoàn trong toàn khối tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt các chương trình kế hoạch đã đề ra, tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, tổ chức đại hội nhiệm kỳ năm 2019-2022, đẩy mạnh các hoạt động tình nguyện...

          Để ghi nhận và biểu dương thành tích của các cơ sở Đoàn, BCH Đoàn Khối đã tặng cờ thi đua cho 10 đơn vị suất sắc dẫn đầu, 45 đơn vị xuất sắc, 08 đơn vị tiên tiến. Tặng giấy khen cho 35 tập thể có thành tích trong thực hiện các phong trào: Hiến máu tình nguyện, Vì cuộc sống cộng đồng, Sáng tạo - khởi nghiệp và Học trực tuyến, kiểm tra Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp; đồng thời tặng giấykhen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2018.

          Tại Hội nghị, Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển thành phố đã được Đoàn khối trao tặng Cờ đơn vị xuất sắc và Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “Sáng tạo - khởi nghiệp” năm 2018.

Phó Bí thư Đoàn khối trao Cờ đơn vị xuất sắc cho Chi Đoàn Quỹ Đầu tư phát triển TP Đà Nẵng

Liên kết website