VUI NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI CÙNG VỚI CÁC EM THIẾU NHI

          Hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em, nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Ban Chấp hành Công đoàn Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng cùng với Ban Chấp hành Chi đoàn tổ chức chương trình vui chơi và phát quà cho các cháu thiếu nhi là con của Viên chức quản lý, người lao động (VCQL, NLĐ) Quỹ tại khu vui chơi Vincom, thành phố Đà Nẵng. Tham dự chương trình có ông Nguyễn Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc, ông Đoàn Ngọc Vui – Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn, bà Võ Thị Xuyến – Bí thư Chi đoàn và 44 cháu cùng các phụ huynh là VCQL, NLĐ Quỹ.

Ảnh: Ông Nguyễn Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc; Ông Đoàn Ngọc Vui – PGĐ – Chủ tịch Công đoàn; bà Võ Thị Xuyến – Bí thư Chi đoàn phát quà, chụp ảnh giao lưu cùng các cháu

          Các cháu thiếu nhi đã được tham gia các trò chơi vui tươi, bổ ích tại khu vui chơi Vincom và được phát quà, ngoài ra các cháu học sinh cấp I, II, III đạt thành tích trong học tập cũng được phát phần thưởng trong dịp này.

          Chương trình ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 đã thành công tốt đẹp, qua đó thể hiện sự quan tâm của Cơ quan, Công đoàn, Chi đoàn đến đời sống của con em VCQL, NLĐ Quỹ, tạo khí thế phấn khởi cho các em bước vào kỳ nghĩ hè vui tươi, bổ ích.

Võ Thị Hồng – Văn phòng Quỹ

Liên kết website