• THÁNG 3 - THÁNG THANH NIÊN

  Với những ai đang khoác trên mình màu áo xanh thanh niên Việt Nam thì tháng 3 có lẽ là quãng thời gian đáng nhớ nhất vì tháng 3 là Tháng của thanh niên, của những phong trào, của sự nhiệt huyết và sôi nổi và cũng là tháng chào đón Đoàn ta thêm một tuổi mới.

 • HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2018 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2019 CỦA ĐẢNG BỘ QUỸ ĐTPT THÀNH PHỐ

  Ngày 22 tháng 02 năm 2019, Đảng bộ Quỹ Đầu tư phát triển thành phố tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố, các đồng chí đại diện Đảng ủy Khối các cơ quan, BCH và toàn thể đảng viên Đảng bộ Quỹ.

 • HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI NĂM 2018 CỦA ĐOÀN KHỐI CÁC CƠ QUAN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

  Nhằm tổng kết, đánh giá, rút kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018, ngày 05/1/2019, Đoàn Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi toàn khối năm 2018, thành phần tham dự gồm Đại diện Đảng ủy khối, Thành đoàn Đà Nẵng và đồng chí Bí thư, Phó Bí thư của 63 cơ sở Đoàn.

 • Phụ nữ Quỹ Đầu tư phát triển thành phố kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018)

  Bác Hồ kính yêu của chúng ta từng nói rằng: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ’’ đã cho thấy vai trò to lớn của người phụ nữ trong quá trình xây dựng, phát triển đất nước.

 • BÁO CÁO NHANH KẾT QUẢ ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM LẦN THỨ XII, NHÍỆM KỲ 2018 - 2023

  Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII là Đại hội “Đồi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm”, khẳng định quyết tâm của các cấp công đoàn, toàn thể cán bộ công đoàn tận dụng thời cơ, vượt qua khó khăn, thách thức, chủ động đổi mới tổ chức và hoạt động, xây dựng Công đoàn Việt Nam lớn mạnh, tạo bước phát triển mới trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế,

 • THAM DỰ GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ KHỐI CHÍNH QUYỀN I NĂM 2018

  Từ ngày 10/9 – 28/9/2018, Đội bóng đá nữ Công đoàn Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng đã tham gia giải bóng đá Khối Chính quyền I năm 2018. Với tinh thần tích cực tập luyện, thi đấu, giao lưu, học hỏi là chính, Đội bóng đá nữ đã tham gia đá các trận đấu với những pha bóng, bàn thắng đẹp để lại ấn tượng trong lòng cổ động viên.

 • Vui Tết trung thu cùng các cháu thiếu nhi

  Mỗi năm, cứ đến ngày Hội Trăng rằm (nhằm ngày Rằm tháng Tám âm lịch), Công đoàn Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng tổ chức vui tết Trung thu cùng các cháu thiếu nhi là con của Viên chức quản lý, người lao động Quỹ.

 • MỘT SỐ GIẢI PHÁP ĐỂ NÂNG CAO SINH HOẠT CHI BỘ

  Trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế hiện nay, cần tiếp tục đổi mới và nâng cao hơn nữa chất lượng sinh hoạt chi bộ để đáp ứng tốt yêu cầu công tác trong tình hình mới, đảm bảo việc sinh hoạt của Chi bộ thể hiện rõ tính lãnh đạo, tính giáo dục và tính chiến đấu của công tác Đảng; tiếp tục xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững về chính trị, tư tưởng, mạnh về tổ chức, giữ vững vai trò lãnh đạo trong sự nghiệp đổi mới

 • TRI ÂN NHỮNG LỚP NGƯỜI ĐI TRƯỚC

  Cứ vào mỗi dịp 27/7, trong lòng mỗi người chúng ta lại dâng lên những cảm xúc bồi hồi khó tả, đó chính là tình cảm, sự tri ân sâu sắc đối với những lớp người đã ngã xuống cho nền độc lập tự do của dân tộc. Ngày hôm nay ta sống trong hòa bình, hạnh phúc thì ngày hôm qua bao chiến sĩ, bộ đội ta đã đánh đổi bằng mô hôi, bằng nước mắt và cả máu xương.

 • HOÀN CẢNH RA ĐỜI VÀ Ý NGHĨA NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SĨ 27-7

  Cách mạng Tháng Tám thành công, nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ra đời chưa được bao lâu thì thực dân Pháp đã trở lại xâm lược nước ta. Với ý chí kiên cường, bất khuất “Thà hi sinh chứ không chịu mất nước, không chịu làm nô lệ”, quân và dân ta đã một lòng anh dũng chiến đấu chống lại quân xâm lược. Trong những tháng năm đầu của cuộc kháng chiến quyết liệt, nhiều đồng bào, chiến sĩ đã ngã xuống hoặc đổ máu trên các chiến trường.

 • LỄ BÀN GIAO NHÀ TÌNH NGHĨA CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

  Sáng ngày 06/7/2018, tại thôn Tân Hạnh, xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng, Quỹ Đầu tư Phát triển thành phố Đà Nẵng phối hợp với chính quyền thôn Tân Hạnh, xã Hòa Phước tổ chức lễ bàn giao và đưa vào sử dụng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Trần Thị Hưng, trú tại thôn Tân Hạnh, xã Hòa Phước - là con Liệt sĩ khó khăn về nhà ở.

Liên kết website